Đánh giá màn hình CR-V 2022 – Hỗ trợ người lái tối đa 

Màn hình CR-V 2022 được hãng trang bị theo xe để hỗ trợ tối đa cho người lái. Khách hàng khi trải nghiệm đã đánh giá rất cao hệ thống màn hình giải trí này. Cùng Honda ô tô Mỹ Đình khám phá và đánh giá chi tiết hệ thống màn hình giải trí của chiếc  Honda CR-V 2022.

Tiện ích nổi bật khác bên cạnh màn hình CRV 2022

Nội thất của chiếc CR-V 2022 được đánh giá rất cao vì đã có sự nâng cấp so với phiên bản cũ. Khách hàng trải nghiệm thực tế sẽ nhận thấy được nhiều tiện ích nổi bật bên trong khoang nội thất chiếc xe này. Cụ thể những chi tiết bên trong khoang nội thất CR-V 2022 có gì? 

Màn hình CR-V 2022 có kích thước 7 inch là trung tâm bên trong nội thất xe. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Màn hình CR-V 2022 có kích thước 7 inch là trung tâm bên trong nội thất xe. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
 • Màn hình CR-V 2022 có kích thước 7 inch cho phép kết nối Apple carplay/ Android Auto. Người lái còn có thể nghe gọi, đàm thoại rảnh tay, ra lệnh bằng giọng nói, hiển thị bản đồ, ca nhạc, video,…
 • Màn hình sẽ hỗ trợ kết nối wifi/bluetooth, lướt web, kết nối AM/FM/ máy nghe nhạc. 
 • Hệ thống giải trí từ màn hình được hỗ trợ bởi 8 loa âm thanh chất lượng cao. Hãng cũng tích hợp công nghệ ANC hiện đại để tự động chỉnh và bù âm thanh theo vận tốc kết hợp với tính năng triệt tiêu tạp âm.
 • Ngoài ra bên trong khoang nội thất sẽ là điều hòa 2 vùng độc lập, giàn gió cho cả 3 hàng ghế. 
 • Bộ ghế da thiết kế giống với ghế massage, cảm giác êm ái, ôm lưng người ngồi. 

Xem thêm: So sánh các phiên bản CR-V 2022 chi tiết cho người mua

Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Play video

Tổng quan màn hình giải trí CRV 2022

Honda có mục tiêu đáp ứng nhu cầu giải trí – thư giãn của khách hàng. Trên chiếc CR-V thế hệ thứ 5 trang bị hệ thống màn hình màu 7 inch cao cấp theo xe. Màn hình Honda CR-V 2022 có độ phân giải cao và cảm ứng mượt mà cùng với hệ thống tính năng khác như: 

 • Kết hợp hệ thống kết nối Apple carplay/ Android Auto trên phiên bản CRV 1.5L và CRV 1.5G. 
 • Có thể kết nối USB và Bluetooth, cho phép sử dụng tính năng điều khiển bằng giọng nói. 
 • Chế độ gọi rảnh tay, bản đồ/điều hướng, phát nhạc và rất nhiều tính năng khác. 
Apple carplay/ Android Auto sẽ được trang bị trên màn hình giải trí CR-V 2022. (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Apple carplay/ Android Auto sẽ được trang bị trên màn hình giải trí CR-V 2022. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trải nghiệm thực tế, nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao màn hình trên chiếc Honda CR-V 2022. Dưới đây Honda ô tô Mỹ Đình sẽ đưa các bạn đến với trải nghiệm chi tiết và đánh giá khách quan hệ thống màn hình giải trí CR-V 2022. 

Đánh giá khách quan hệ thống màn hình CRV 2022

Chất lượng của hệ thống giải trí, màn hình là yếu tố quan trọng quyết định có mua CRV 2022 hay không. Nếu khách hàng muốn trải nghiệm và đánh giá khách quan màn hình CR-V 2022 thì hãy theo dõi nội dung phía dưới đây. 

Nguồn gốc của hệ thống màn hình Honda CR-V 2022

Nguồn gốc, xuất xứ là yếu tố người dùng đặc biệt quan tâm nếu mua thiết bị điện tử. Màn hình có nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp mọi người yên tâm về chất lượng, độ bền. Với CR-V 2022, màn hình sẽ được Honda trang bị theo xe qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe mới được xuất xưởng. 

Hệ thống màn hình kết nối với loa giải trí, camera an toàn theo hệ thống đồng bộ. Vì vậy khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm được hãng đảm bảo. 

Cấu hình tốt, hình ảnh chất lượng

Cấu hình sẽ quyết định đến sức mạnh của màn hình giải trí và đáp ứng nhu cầu người trải nghiệm. Màn hình trên CR-V 2022 trải nghiệm thực tế với CPU 8 nhân thực hiện các nhiệm vụ vô cùng mượt màn. 

Màn hình Full HD sắc nét hiển thị chi tiết tốt. Dù là giải trí hay hỗ trợ người lái, chất lượng màn hình của CR-V 2022 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu. 

Giao diện màn hình thân thiện, mọi người đều có thể sử dụng

Dòng màn hình được Honda trang bị trên CR-V có giao diện thông minh, dễ tương tác. Người lái mới cũng không mất thời gian để làm quen, có thể cá nhân hóa tốt. 

Giao diện màn hình xe CR-V 2022 dễ dùng, hình ảnh chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Giao diện màn hình xe CR-V 2022 dễ dùng, hình ảnh chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Có trợ lý giọng nói tiếng Việt

Trợ lý ảo để người lái có thể điều khiển màn hình CR-V 2022 bằng giọng nói. Khi đó có thể hạn chế các thao tác trực tiếp trên màn hình, nâng cao an toàn khi lái xe. Màn hình ô tô CR-V 2022 có tích hợp trợ lý giọng nói đa ngôn ngữ, người lái hoàn toàn có thể tìm đường, tra cứu thông tin, mở nhạc bằng lệnh. 

Xem thêm: Có nên mua CR-V 2022? – Cái nhìn tổng quan cả ưu và nhược điểm

Chỉ dẫn đường nhanh và chính xác

Chỉ đường cho người lái là một tiện ích vô cùng quan trọng trong quá trình điều khiển xe. Vì vậy Honda đã rất ưu ái cho “con cưng” CR-V 2022 một hệ thống màn hình tích hợp phần mềm dẫn đường hiện đại. Người lái có thể chủ động tìm đường, di chuyển chính xác mà không gặp lỗi như các dòng xe khác. 

Có thể kết nối internet

Với màn hình Honda CR-V 2022, chủ xe có thể kết nối Bluetooth, kết nối Apple carPlay hoặc android auto. Trải nghiệm internet dễ dàng khi kết nối wifi cho hệ thống màn hình này. Có thể đánh giá, đây là chức năng tuy nhỏ nhưng cực kỳ hữu ích trên CR-V 2022.

Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Play video

Kết luận

Màn hình CR-V 2022 được trang bị theo xe và nhiều khách hàng đánh giá cao. Trải nghiệm thực tế có thể thấy đây là hệ thống đồng bộ, chất lượng cao, hỗ trợ người lái tốt. Honda ô tô Mỹ Đình hy vọng rằng, chỉ một chi tiết nhỏ này, khách hàng cũng sẽ thêm ưu ái cho chiếc SUV 7 chỗ CR-V 2022. 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình