Honda Connect – Kết nối từ xa – Tiện lợi – An toàn – Bảo mật

Honda Connect là một ứng dụng hàng đầu, giúp bạn dễ dàng kết nối với chiếc xe của mình dù ở bất kỳ đâu. Ứng dụng được Honda phát triển với mục đích cung cấp sự thuận tiện, bảo mật và an toàn cho người dùng. Hãy cùng Honda Mỹ Đình tìm hiểu chi tiết những tính năng tuyệt vời trên ứng dụng này nhé. Qua đó, bạn sẽ hiểu được Honda đã quan tâm thế nào đến trải nghiệm khách hàng. 

Honda Connect là gì?

Honda Connect là một ứng dụng cho phép bạn kết nối với ô tô của mình mọi lúc mọi nơi. Qua đó giúp bạn dễ dàng kiểm soát chiếc xe của mình, nhận thông tin và thông báo tất cả thông tin qua điện thoại.

Honda Connect cung cấp hơn 32 tính năng độc đáo, mang lại sự an toàn, bảo mật, tiện lợi cho người dùng. Nền tảng này kết nối ô tô của bạn với điện thoại thông minh để cung cấp tất cả thông tin liên quan. Chúng có thể là tình trạng ô tô, vị trí, cảnh báo dịch vụ,… Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, Honda Connect thực sự hỗ trợ rất tốt cho người dùng. 

Lợi ích của ứng dụng Honda Connect đối với người dùng

Có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Honda Connect. Trong đó, những lợi ích này sẽ tập trung vào ba khía cạnh chính: Thuận tiện, An toàn và Bảo mật. 

  • Honda Connect mang đến cho người lái sự tiện lợi và an tâm hơn khi bước lên xe. Chỉ với một vài thao tác, bạn có thể bật và tắt đèn, khóa cửa từ xa, định vị địa lý ô tô và kiểm tra mức nhiên liệu mà không cần bước vào ô tô. 
  • Với Honda Connect, bạn có thể kết nối với chiếc xe Honda của mình cực kỳ nhanh chóng. Tất cả được điều khiển thông qua ứng dụng Honda Connect cải tiến. có sẵn cho iOS và Android.

Tính năng ĐIỀU KHIỂN TỪ XA trên Honda Connect

Một số tính năng cơ bản trên Honda Connect giúp ích cho việc sử dụng, vận hành chiếc xe của bạn gồm: 

Kiểm soát nhiệt độ

Sẽ rất khó chịu khi bước vào chiếc xế yêu vào những ngày nóng nực mà hệ thống điều hoà chưa được khởi động. Với Honda Connect, bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ của chiếc xe ngay từ xa. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trên xe bằng cách cài đặt nhiệt độ trên ứng dụng Honda Connect trước khi bước vào xe. 

Bật/tắt đèn

Làm thế nào bạn có thể tìm được chiếc xe của mình trong một bãi đậu xe rộng mênh mông? Với Honda Connect, bạn có thể điều chỉnh từ xa và xác định vị trí xe của bạn bằng cách bật đèn pha và đèn hậu.

Khóa/mở khóa từ xa

Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng quên chìa khoá xe hay chưa? Với Honda Connect, bạn sẽ không còn nỗi lo này nữa. Bạn hoàn toàn có thể mở khoá ô tô Honda thông qua ứng dụng Honda Connect. Với Honda Connect, bạn có thể khóa hoặc mở khóa từ xa chiếc Honda của mình từ bất cứ đâu chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Tính năng AN TOÀN trên Honda CONNECT

An toàn luôn là vấn đề được Honda đặt lên hàng đầu khi phát triển các sản phẩm của mình. Với Honda CONNECT, tính năng an toàn của một chiếc xe đã được nhà sản xuất phát triển lên một bước tiến mới.

Phát hiện va chạm tự động

Với tính năng phát hiện va chạm tự động của Honda CONNECT, nó sẽ khởi động một vài phản ứng tự động. Bất cứ khi nào túi khí của ô tô được bung ra, thường là dấu hiệu của một vụ tai nạn nghiêm trọng, Honda CONNECT sẽ gửi tín hiệu về vị trí của bạn đến Trung tâm hỗ trợ 24 giờ của Honda. Sau đó, trung tâm cuộc gọi giúp bạn gói cứu thương và an ninh. 

Báo động an ninh

Bạn không còn phải lo lắng về nguy cơ trộm xe nhờ tính năng Phát hiện báo động an ninh. Tính năng hữu ích này sẽ cảnh báo bạn về bất kỳ hoạt động đáng ngờ tiềm ẩn nào, chẳng hạn như khi ai đó cố gắng đột nhập vào ô tô của bạn.

Hơn nữa, nếu bạn bận rộn và không chú ý đến thông báo cảnh báo trên điện thoại của mình trong vòng 10 phút, nhân viên của Tổng đài 24 giờ sẽ đích thân gọi cho bạn để thông báo cho bạn về các hoạt động đó.

Cảnh báo giới hạn và vùng tốc độ

Honda CONNECT cũng cho phép bạn thiết lập Cảnh báo tốc độ, giúp nhắc nhở bạn lái xe an toàn trên đường và tự động thông báo cho bạn nếu bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép. Điều này rất hữu ích trong việc giữ an toàn cho bạn mọi lúc, đặc biệt nếu các thành viên gia đình hoặc người thân của bạn ngồi sau tay lái.

Bạn thậm chí có thể tạo và thiết lập ba loại giới hạn tốc độ khác nhau; chẳng hạn, một để lái xe trong thành phố, một để lái xe trên đường cao tốc và một để đi đường dài.

Tính năng THUẬN TIỆN trên Honda Connect

Thuận tiện là một trong những vấn đề được Honda CONNECT giải quyết gói gọn chỉ trong một ứng dụng. Hãy cùng xem với app này, người dùng sẽ tiết kiệm được những thao tác gì nhé. 

Tìm xe nhanh chóng với Find My Car

Honda CONNECT tăng cường bảo mật cho chiếc xe Honda của bạn bằng công nghệ tiên tiến. Nó giúp bạn theo dõi vị trí mới nhất của xe với tính năng Tìm xe của tôi, Cảnh báo hàng rào địa lý và Cuộc gọi khẩn cấp.

Cho dù bạn cho bạn bè mượn ô tô, muốn theo dõi vị trí của những người thân yêu của mình hay chỉ đơn giản là quên nơi bạn đã đỗ xe, Find My Car đều có thể giúp bạn xác định vị trí ô tô của mình. Hơn nữa, vì nó được tích hợp với Google Maps, bạn có thể xác định được vị trí chính xác về ô tô của mình. Tính năng này cho phép bạn theo dõi vị trí ô tô của mình trong trường hợp chiếc xe có sự thay đổi vị trí, hay di chuyển đáng ngờ mà bạn không biết. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết lập Cảnh báo hàng rào địa lý và tạo các khu vực ưu tiên được chỉ định bằng cách ghim nó trên bản đồ di động hoặc tìm kiếm nó theo các mốc gần đó. Cảnh báo hàng rào địa lý cho phép bạn được thông báo nếu ô tô của bạn đang rời khỏi hoặc đi vào các khu vực mà bạn đã đặt, mang lại cho bạn sự an tâm tối đa.

Trong trường hợp xảy ra rủi ro, tính năng Gọi khẩn cấp  cũng có thể lưu số Đại lý ủy quyền của Honda và công ty bảo hiểm ưa thích của bạn, giúp bạn dễ dàng liên hệ với các địa chỉ liên hệ phù hợp trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào trên đường.

Kiểm tra tình trạng ô tô

Bạn muốn có một ứng dụng có thể kiểm tra tình trạng ô tô của bạn một cách thuận tiện và điều khiển nó từ xa? Honda CONNECT có thể hỗ trợ tính năng này một cách dễ dàng hơn với Trạng thái xe, Điều khiển phương tiện từ xa và Nhắc nhở dịch vụ.

Một trong những tính năng thiết thực nhất của Honda CONNECT là Chức năng Tình trạng Xe, giúp bạn biết xe của mình đang hoạt động tốt như thế nào.

Với Hỗ trợ chẩn đoán, bạn sẽ được thông báo nếu hệ thống ô tô của bạn gặp bất kỳ lỗi nào, có thể là Hệ thống phanh, Hệ thống sạc hoặc Hệ thống hỗ trợ an toàn. Chẩn đoán sớm này cho phép bạn gửi xe đi bảo dưỡng và bảo dưỡng trước khi có bất kỳ vấn đề lớn nào phát sinh.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể theo dõi từ xa mức nhiên liệu của ô tô, trạng thái khóa của tất cả các cửa, mức pin 12V của ô tô và trạng thái túi khí. Nếu bạn không chắc mình đã khóa ô tô hay chưa hoặc lo lắng liệu mình có đủ xăng để lái xe về nhà hay không, thì tính năng này thực sự hữu ích.

Điều khiển phương tiện từ xa

Với Điều khiển phương tiện từ xa, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi liền mạch mọi lúc mọi nơi. Sử dụng thiết bị di động của mình, bạn có thể khởi động hoặc dừng động cơ từ xa mà không bị giới hạn về phạm vi. Nếu tình cờ đỗ xe dưới trời nắng gắt, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thêm thời gian để làm mát nội thất xe bằng cách điều chỉnh điều hòa từ xa trước khi bước vào.

Bên cạnh đó, Honda CONNECT còn cho phép bạn điều khiển khóa cửa xe từ xa dù bạn ở bất cứ đâu. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cũng có thể liên hệ với Tổng đài 24 giờ của Honda để hỗ trợ bạn khóa hoặc mở khóa cửa.

Một tính năng hữu ích khác là Điều khiển đèn từ xa, làm cho đèn pha ô tô của bạn nhấp nháy trong 30 giây. Khi được kích hoạt, tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy xe của mình trong khu vực đỗ xe, đặc biệt là vào ban đêm. Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để soi đường cho bạn đến trước cửa nhà.

Nhận Nhắc nhở Dịch vụ khi ô tô của bạn đến hạn bảo dưỡng

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Honda CONNECT cũng cung cấp cho bạn Nhắc nhở Dịch vụ  bằng cách theo dõi quãng đường đã đi của xe và cả ngày bảo dưỡng cuối cùng. Nó sẽ tự động nhắc bạn khi đến hạn bảo trì, vì vậy bạn có thể đặt lịch hẹn dịch vụ ngay lập tức. Điều này sẽ đảm bảo ô tô của bạn được bảo dưỡng phù hợp để đạt hiệu suất cao nhất.

Thắc mắc liên quan đến Honda Connect

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh ứng dụng Honda Connect, giúp ích nhiều cho người dùng. Honda Mỹ Đình đã tổng hợp và giải đáp một vài thắc mắc cụ thể như sau: 

Honda Connect được trang bị trên những dòng xe nào?

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 07 năm 2023, ứng dụng Honda Connect được trang bị trên 3 dòng xe của Honda. Chúng bao gồm: Honda Civic RS, Honda HRV RS, Honda City RS. Mong rằng, CR-V thế hệ mới sắp ra mắt tới đây cũng sẽ được trang bị Honda Connect.

Sử dụng Honda Connect có cần Internet? 

Có, bạn chỉ có thể sử dụng Honda Connect khi điện thoại có kết nối Internet. 

Làm cách nào để tải xuống ứng dụng Honda Connect?

Bạn có thể tải ứng dụng Honda Connect cho iOS hoặc Android, tại các trung tâm dữ liệu Appstore và CH Play. 

Trong bài viết trên, Honda Mỹ Đình đã bật mí cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Honda Connect. Có thể thấy rằng, Honda đã rất quan tâm đến trải nghiệm của người dùng khi trang bị rất nhiều tiện ích hiện đại trong một chiếc xe. Ngoài Honda Connect, Honda Sensing cũng là một điểm cộng lớn trên những chiếc xe Honda cần được nhắc đến. Hãy đến với Honda Mỹ Đình để trải nghiệm thêm thật nhiều tính năng ưu việt trên các dòng xe mới bạn nhé. 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình