1 năm đồng hành cùng Honda – trải nghiệm dịch vụ với nhiều ưu đãi!

Thấu hiểu chất lượng phục vụ của các Đại lý Ô tô Honda sẽ là yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe chất lượng Honda toàn cầu, Honda Việt Nam luôn chú trọng tới việc nâng cao chất lượng bán hàng, chất lượng dịch vụ tại các Đại lý Ô tô Honda. Trong những năm vừa qua, HVN đã liên tục tổ chức các hội thi Kỹ thuật viên giỏi, hội thi dành cho Nhân viên Cố vấn dịch vụ, Chăm sóc khách hàng xuất sắc đến từ các Đại lý Ô tô Honda trên khắp cả nước nhằm không ngừng nâng cao tay nghề, kiến thức và kỹ năng của nhân viên, mang đến chất lượng phục vụ vượt trội cho khách hàng.

Không chỉ có vậy, Honda Việt Nam cũng không ngừng mở rộng mạng lưới đại lý Ô tô với 15 Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc, hướng tới manglại cho khách hàng cơ hội sử dụng các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chính hãng chất lượng cao nhanh chóng, thuận tiện từ Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tại các Đại lý Ô tô Honda tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp với các dịch vụ tiêu chuẩn cao, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng:

* Bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp: Nhân viên đại lý có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo 100% theo tiêu chuẩn Honda với trang thiết bị nhà xưởng đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu.
* Phụ tùng chính hãng.

Nhờ những nỗ lực không ngừng, dịch vụ khách hàng của Honda Việt Nam đã được xếp hạng cao nhất trong kỳ khảo sát đánh giá của J.D.Power năm 2015. Để đáp lại tình cảm yêu mến của các khách hàng dành cho thương hiệu Honda, từ ngày 20/05 đến ngày 09/07/2016, Honda Việt Nam tổ chức chương trình: 1 năm đồng hành cùng Honda. Theo đó, khách hàng mua xe từ ngày 01/04/2015 đến ngày 31/05/2016 đến các đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc trong khoảng thời gian này sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn Honda cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

+ Thời gian chương trình: từ ngày 20/05 đến ngày 09/07/2016
+ Địa điểm thực hiện: 15 Đại lý Honda ô tô trên toàn quốc
+ Đối tượng khách hàng: khách hàng mua xe từ ngày 01/04/2015 đến ngày 31/05/2016
 
* Ưu đãi:

  • Miễn phí 100% kiểm tra 7 hạng mục
  • Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ
  • Giảm 30% phí nhân công bảo dưỡng
  • Giảm 30% giá Gia hạn bảo hành

Với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi có được những trải nghiệm vượt lên trên sự mong đợi. Đó cũng chính là mục tiêu tiên quyết và lâu dài Honda Việt Nam luôn hướng tới.

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.honda.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình.

Xin trân trọng cảm ơn.
Công ty Honda Việt Nam

VŨ QUANG TÂM
Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình