[TẢI NGAY] Sách hướng dẫn sử dụng Honda CR-V chi tiết mọi tính năng 

Tải ngay trọn bộ Sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V chi tiết từ phím bấm nhỏ nhất giúp bạn dễ dàng làm chủ xế yêu của mình. Những phím chức năng, cảnh báo hay các nút bấm hỗ trợ điều khiển xe hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, cố vấn kỹ thuật Nguyễn Hồng Hải của Honda Mỹ Đình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng tính nắng trên chiếc Honda CR-V được đề cập trong bộ sách hướng dẫn sau. 

Tải sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V

Sách hướng dẫn sử dụng được coi là một phần không thể thiếu của xe và được đi kèm theo khi bán xe. Sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CRV nói riêng và các dòng xe khác nói chung đều được gửi tới tay khách hàng trong ngày nhận xe. Với Honda CRV, khách hàng sẽ nhận được bộ sách hướng dẫn sử dụng chi tiết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây là một điều cực kỳ thuận lợi với những chủ xe không thông thạo ngôn ngữ khác vẫn dễ dàng để sử dụng.

Tham khảo nhanh sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CRV. (Ảnh: Sưu tầm internet)
Tham khảo nhanh sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V
Sách hướng dẫn sử dụng Honda CR-V 2024 động cơ xăng điện (HEV)Tải sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V
Sách hướng dẫn sử dụng Honda CR-V 2024 động cơ xăng (PET)Tải sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V
Sách hướng dẫn sử dụng Honda CR-V 2022Tải sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V
Sách hướng dẫn sử dụng Honda CR-V 2020Tải sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V

Nội dung sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V

Mục lái xe an toàn

Trong sách hướng dẫn sử dụng xe Honda, mục lái xe an toàn sẽ xuất hiện bắt đầu từ trang 41 đến trang 108. Ở mục này chủ yếu hướng dẫn chủ xe hiểu sự quan trọng của các chức năng an toàn được trang bị. Hướng dẫn chủ xe sử dụng dây đai an toàn, các trang bị an toàn như túi khí, đèn báo thay túi khí, an toàn cho trẻ.

DANH MỤC

TRANG

Lái xe an toàn

42

Dây đai an toàn

47

Túi khí

60

An toàn cho trẻ

74

Khí xả nguy hiểm

106

Nhãn an toàn

107

Phần này trình bày các tính năng an toàn của xe và cách sử dụng các tính năng đó một cách chính xác. Các chú ý an toàn dưới đây là những điều quan trọng nhất cần phải lưu ý:

 • Luôn thắt dây an đai an toàn: Dây đai an toàn tốt nhất trong mọi tình huống va chạm. Túi khí được thiết kế để hỗ trợ dây đai an toàn, chứ không thay thế cho dây đai an toàn. Vì vậy, cho dù xe được trang bị túi khí, bạn và hành khách vẫn phải luôn thắt dây đai an toàn và đúng cách.
 • Bảo vệ trẻ ở tất cả các lứa tuổi: Trẻ từ 12 tuổi trở xuống nên ngồi ở ghế sau, không nên ngồi ghế trước đẻ đảm bảo an toàn. Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên sử dụng ghế lót đặc biệt và thắt dây an đai an toàn hông/vai đến khi chúng có thể sử dụng dây đai an toàn mà không cần đến ghế lót đặc biệt.
 • Chú ý những nguy hiểm khi sử dụng túi khí: Túi khí có thể bảo vệ an toàn, tuy nhiên nó cũng có thể làm người trên xe bị thương nếu ngồi quá gần chúng, hoặc được bảo vệ không đúng cách. Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, và người lớn có vóc dáng nhỏ bé là những đối tượng dễ gặp rủi ro nhất. Phải tuân theo những hướng dẫn và cảnh báo trong tài liệu này.
 • Không lái xe khi đã uống bia rượu: Lái xe khi đã uống bia rượu là một điều tối kỵ. Thậm chí một lượng nhỏ bia rượu cũng làm giảm khả năng phản xạ của bạn với thay đổi của xung quanh, và tốc độ phản ứng của bạn sẽ càng kém đi khi uống nhiều rượu bia. Do đó khi đã uống rượu bia thì không lái xe và cũng không để bạn bè của bạn làm như vậy.
 • Tập trung lái xe an toàn: Nghe điện thoại hoặc làm những việc khác khi đang lái xe sẽ khiến bạn không tập trung vào đường đi, các phương tiện và người đi đường khác từ đó có thể gây ra va chạm. Hãy nhớ rằng tình huống có thể thay đổi rất nhanh và chỉ có bạn mới có thể quyết định khi nào đủ an toàn để chú ý đến điều khác.
 • Kiểm soát tốc độ: Tốc độ quá cao là nguyên nhân chính gây ra thương tích và tử cong trong các cuộc va chạm. Thông thường, lái xe với tốc độ càng cao thì nguy cơ xảy ra tai nạn càng lớn, nhưng tai nạn nghiêm trọng cũng có thể xảy ra khi đang ở tốc độ chậm. Không được lái xe nhanh hơn mức an toàn trong điều kiện lúc đang lái, bất kể tốc độ tối đa được phép là bao nhiêu.
 • Giữ xe trong điều kiện hoạt động an toàn: Xẹp lốp hoặc trục trặc kỹ thuật có thể cực kỳ nguy hiểm. Để giảm nguy cơ rủi ro, hãy kiểm tra áp suất lốp và các điều kiện khác thường xuyên cũng như duy trì bảo dưỡng định kỳ.
 • Luôn giám sát khi trẻ ngồi trên xe: Nếu để trẻ nhỏ, vật nuôi hoặc người lớn cần sự chăm sóc ở trong xe mà không được giám sát cẩn thận thì các đối tượng này có thể kích hoạt một hoặc nhiều chức năng điều khiển xe dẫn đến bị thương. Những đối tượng này có thể làm cho xe di chuyển, gây ra va chạm xe khiến họ và/hoặc (những) người khác bị thương hoặc tử vong. Ngoài ra, tùy theo nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bên trong xe có thể tăng lên mức cao nhất, khiến họ bị nguy hiểm hoặc tử vong. Ngay cả khi hệ thống điều khiển khí hậu có thể bị tắt bất cứ lúc nào.

Trong đó danh mục kiểm tra an toàn trước khi vận hành xe là một điểm nhấn quan trọng của phần này. Người lái cần phải điều chỉnh ghế ngồi, thắt dây an toàn, điều chỉnh tựa đầu và đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi xe vận hành nếu có trẻ em trên xe.

Mục lái xe an toàn giúp chủ xe CR-V vận hành chiếc xe đảm bảo
Mục lái xe an toàn giúp chủ xe CR-V vận hành chiếc xe đảm bảo

Sử dụng dây đai an toàn đúng cách

Cách sử dụng dây đai an toàn trên xe Honda CR-V
Cách sử dụng dây đai an toàn trên xe Honda CR-V

Nếu có cảnh báo màu đỏ hình ảnh người ngồi và một cái dây vắt chéo cơ thể có nghĩa là có người chưa đeo dây an toàn, xe sẽ xuất hiện tiếng kêu để cảnh báo chủ xe. Ngoài ra nếu xe chưa đóng hết cửa, chưa hạ phanh tay hay một vài hiển thị khác màu đỏ xuất hiện trên màn hình trung tâm phía sau vô lăng thì người lái xe cũng cần quan tâm xử lý trước khi vận hành xe.

Khi sử dụng dây đai an toàn, hãy tuân thủ các hướng dẫn sau để sử dụng đúng cách:

 • Tất cả mọi người phải ngồi thẳng, tựa lưng vào ghế và duy trì tư thế đó trong suốt chuyến đi. Ngồi thõng xuống và ngồi nhả người sẽ làm giảm hiệu quả bảo vệ của dây đai an toàn và làm tăng nguy cơ bị trọng thương khi xảy ra va chạm.
 • Không được để phần đai của dây đai an toàn hông/vai dưới cánh tay hoặc sau lưng bạn để tránh làm bạn bị trọng thương khi xảy ra va chạm.
 • Không được sử dụng một dây đai an toàn cho cả hai người để tránh làm cả hai có thể bị trọng thương khi xả ra va chạm.
 • Không được lắp thêm phụ kiện gì vào dây đai an toàn. Các phụ kiện làm cho bạn ngồi thoải mái hơn hoặc đặt lại vị trí của phần đai vai của dây đai an toàn có thể làm giảm khả năng bảo vệ và tăng nguy cơ bị trọng thương khi xảy ra va chạm.

Túi khí

Cách sử dụng túi khí trên xe Honda CR-V
Cách sử dụng túi khí trên xe Honda CR-V

Túi khí có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng. Khi hoạt động, túi khí phải nổ với một lực rất mạnh. Do đó, túi khí có thể bảo vệ tính mạng của bạn nhưng cũng có thể gây bỏng, thâm tín và một số thương tích nhẹ khác, thậm chí đôi khi sẽ gây tử vong nếu người ngồi trên xe không thắt dây an toàn đúng cách và ngồi không đúng tư thế.

Bạn cần làm gì: Luôn thắt dây đai an toàn đúng cách và ngồi thẳng người càng xa vô lăng càng tốt trong khi vẫn đảm bảo điều kiện lái xe thoải mái. Hành khách ngồi phía trước cần điều chỉnh ghế càng xa bẳng taplo càng tốt.

Không được để vật nặng hoặc nhọn ở giữa bạn và túi khí trước. Để các vật cứng hoặc sắc nhọn ở hông, hoặc vừa lái xe vừa hút tẩu thuốc thậm hoặc ngậm một vật nhọn ở miếng có thể gây thương tích nếu túi khí trước nổ.

Không được gắn hoặc đặt bất cứ vật gì lên nắp túi khí trước. Vật thể được đặt trên nắp có đánh dấu SRS AIRBAG có thể cản trở hoạt động túi khí hoặc bị đẩy vào bên trong xe và gây thương tích nếu túi khí nổ.

An toàn cho trẻ

Đảm bảo an toàn cho trẻ em trên xe Honda CR-V
Đảm bảo an toàn cho trẻ em trên xe Honda CR-V

Trẻ em phải được ngồi đúng cách và được bảo vệ  ở ghế sau vì những lý do sau:

 • Túi khí trước nổ có thể gây thương tích hoặc tử vong cho trẻ ngồi ở ghế trước.
 • Trẻ em ngồi ở ghế trước có thể làm phân tán khả năng điều khiển xe an toàn của người lái.
 • Số liệu thống kê cho thấy trẻ nhỏ với mọi tầm vóc và lứa tuổi sẽ an toàn hơn khi được bảo vệ an toàn đúng cách ở ghế sau.
 • Không được ôm trẻ nhỏ trong lòng bởi vì điều đó không thể bảo vệ chúng khi xảy ra va chạm.
 • Không được để hai trẻ thắt chung dây đai an toàn. Cả hai trẻ nhỏ có thể bị trọng thương khi xảy ra va chạm.
 • Nếu trẻ nhỏ không thể thắt dây đai an toàn, chúng phải được bảo vệ bằng hệ thống ghế ngồi trẻ em đúng tiêu chuẩn được lắp đúng cách trên xe bằng cách sử dụng dây đai an toàn hoặc hệ thống móc neo ghế ngồi trẻ em.
 • Không để trẻ vận hành cửa, cửa kính hoặc điều chỉnh ghế.
 • Không được để trẻ một mình trên xe, đặc biệt là khi trời nóng vì nhiệt độ bên trong xe có thể nóng đến mức làm trẻ tử vong. Trẻ cũng có thể vô tình kích hoạt hệ thống điều khiển làm cho xe di chuyển

Nhãn an toàn

Các nhãn an toàn này ở các vị trí như hình vẽ. Chúng cảnh báo cho bạn nguy hiểm tiềm ẩn có thể gây trọng thương hoặc tử vong. Nếu nhãn này bị mất hoặc bị mờ. Hãy liên hệ với đại lý để được thay thế.

Vị trí dán nhãn an toàn trên xe Honda CR-V
Vị trí dán nhãn an toàn trên xe Honda CR-V

Bảng điều khiển

Phần hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển có lẽ là quan trọng nhất trong sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V. Đây cũng là phần được nhiều chủ xe quan tâm nhất trong quá trình vận hành chiếc CRV. Trong cuốn sách, khách hàng sẽ tham khảo từ trang 109 đến trang 200 và về cơ bản phần này sẽ đưa đến các thông tin xuất hiện ở màn hình trung tâm phia sau vô lăng.

DANH MỤC

TRANG

Đèn báo

Cảnh báo và thông báo thông tin trên màn hình giao diện thông tin cho người lái

141

Đồng hồ đo và màn hình hiển thị

Đồng hồ đo

175

Màn hình giao diện thông tin cho người lái

176

Cụ thể trong phần này, nếu xuất hiện cảnh báo màu đỏ ở màn hình trung tâm của người lái thì phải xử lý ngay trước khi cho xe vận hành. Nếu các cảnh báo màu vàng hổ phách xuất hiện thì chủ xe phải quan tâm để xử lý ngay sau đó, tất nhiên lúc đó vẫn có thể cho xe vận hành nhưng không được trong thời gian quá lâu. Còn nếu không xuất hiện cảnh báo nào có nghĩa là xe đã đảm bảo an toàn và có thể vận hành xe.

Sử dụng bảng điều khiển trên xe Honda CR-V
Sử dụng bảng điều khiển trên xe Honda CR-V

Ngoài ra ở bảng điều khiển trên xe sẽ còn hướng dẫn chủ xe sử dụng các tính năng an toàn và cài đặt các nút bấm. Chủ xe sẽ sử dụng tuần tự các nút bấm trên xe và làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình hiển thị để sử dụng được mọi chức năng. Ví dụ cài đặt Cruise control, chủ xe nhấn vào nút Cruise control và làm theo hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.

Điều khiển

Hướng dẫn điều khiển xe sẽ xuất hiện bắt đầu từ trang 201 của cuốn sách cho đến trang 324. Cơ bản của mục điều khiển này sẽ hướng dẫn chủ xe sử dụng những tính năng từ mở cửa, đề nổ, sử dụng cốp, cửa sổ trời hay cần số, cần gạt mưa, điều chỉnh đèn,…

DANH MỤC

TRANG

Đồng hồ

202

Khóa và Mở khóa cửa

Loại chìa khóa và chức năng

204

Khóa/Mở khóa cửa từ bên ngoài

207

Khóa/Mở khóa cửa từ bên trong

216

Khóa phòng ngừa trẻ em

217

Khóa/Mở khóa cửa tự động

218

Mở và đóng cửa hậu

219

Hệ thống an ninh

Hệ thống chống nổ máy

231

Hệ thống cảnh báo an ninh

232

Mở và đóng cửa kính

234

Cửa sổ trời toàn cảnh

237

Vận hành các công tắc quanh vô lăng

Khóa điện

241

Nút ENGINE START/STOP

242

Xi nhan

246

Công tắc đèn

247

Đèn chủ động khi rẽ

251

Đèn sương mù

252

Bộ điều chỉnh đèn chiếu sáng

253

Chiếu xa tự động

255

Đèn ban ngày

259

Cần gạt nước và Bộ rửa kính

260

Điều chỉnh độ sáng

263

Sấy kính/Sấy gương cửa

264

Hệ thống nhớ vị trí lái

265

Điều chỉnh vô lăng

267

Điều chỉnh gương

Gương chiếu hậu trong xe

268

Gương cửa điện

269

Điều chỉnh ghế ngồi

272

Đèn trong xe/Hạng mục tiện ích bên trong

291

Hệ thống điều khiển khí hậu

313

Đối với Honda CRV mới thì các chủ xe có thể bỏ qua phần hướng dẫn sử dụng khóa cơ ở đầu tiên, chuyển sang xem hướng dẫn sử dụng khóa điện bởi Honda CRV mới đã hoàn toàn dùng smartkey. Ngoài ra các hướng dẫn như đá cốp điện chỉ xuất hiện trên phiên bản L cao cấp của các đời 2019 cho tới nay, còn lại đều phải sử dụng phần nút bấm điện ở phía sau cốp.

Cách điều khiển xe Honda CR-V
Cách điều khiển xe Honda CR-V

Tính năng

Phần tính năng sẽ xuất hiện từ trang 25 đến trang 488 chủ yếu hướng dẫn sử dụng tính năng âm thanh và đàm thoại rảnh tay. Trong đó nếu các bạn muốn tăng thêm khả năng giải trí trên xe thì tham khảo cách kết nối từ trang 326. Tiếp theo các bạn có thể sử dụng thêm tính năng âm thanh dựa vào phần cài đặt màn hình giải trí từ trang 333.

DANH MỤC

TRANG

Hệ thống âm thanh

326

Vận hành cơ bản hệ thống âm thanh

332, 354

Thông báo lỗi âm thanh

406

Thông tin chung về hệ thống âm thanh

408

Tính năng tùy chọn

414, 421

Hệ thống điện thoại rảnh tay

447, 469

Các tính năng có trên xe Honda CR-V
Các tính năng có trên xe Honda CR-V

Hướng dẫn cài đặt màn hình hiển thị cũng sẽ nằm trong mục tính năng trên xe này để bạn tham khảo. Ngoài ra chủ xe cũng có thể chuyển kết nối với điện thoại để phục vụ giải trí tham khảo ở trang 393, kết nối wifi ở trang 396, kết nối ứng dụng Apple Carplay ở trang 398 và Android Auto từ trang 402.

Hướng dẫn dành cho người lái

Đến phần hướng dẫn cho người lái từ trang 489 cũng là phần quan trọng trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CRV này. Những thông tin trước khi lái xe và bắt buộc các chủ xe cần biết tham khảo từ trang 490. Bắt đầu đến phần lái xe, khởi động xe sẽ có hướng dẫn ở trang 503, các lưu ý trong khi lái sẽ xuất hiện ở ngay sau đó.

DANH MỤC

TRANG

Trước khi lái xe

490

Kéo Rơ-mooc

494

Hướng dẫn lái xe trên đường hiểm trở

501

Khi lái xe

Khởi động động cơ

503

Lưu ý khi lái xe

511

Hộp số

513

Sang số

514

Chế độ tự động dừng động cơ 

528

Nút ECON

533

Bộ giới hạn tốc độ có thể điều chỉnh

541

Camera cảm biến trước

545

Điều khiển chế độ chạy ổn định thích ứng (ACC) có hỗ trợ di chuyển tốc độ thấp (LFS)

547

Hệ thống cảnh báo chệch làn đường

561

Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường (LKAS)

566

Hệ thống hỗ trợ ổn định xe (VSA)

574

Hỗ trợ xử lý nhanh

576

Quan sát làn đường

577

Dẫn động bốn bánh thời gian thực có hệ thống kiểm soát thông minh AWD

579

Hệ thống cảnh báo xẹp lốp

580

Điều chỉnh phân phối đèn chiếu sáng

584

Phanh

Hệ thống phanh

585

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

591

Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp

592

Hệ thống phanh giảm va chạm (CMBS)

594

Đỗ xe

604

Camera lùi đa hướng

613

Nạp nhiên liệu

615

Tiết kiệm nhiên liệu và khí thải CO2

618

Xe có động cơ tăng áp

619

Nội dung quan trọng khác của mục này đó là hướng dẫn sử dụng hệ thống phanh xuất hiện từ trang 585. Trong đó các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng và các tín hiệu đối với hệ thống phanh khẩn cấp.

Hướng dẫn dành cho người lái
Hướng dẫn dành cho người lái

Ngoài ra chủ xe cũng phải quan tâm tới hướng dẫn đỗ xe cho người lái ở trang 604. Honda đã rất quan tâm tới điều này, đặc biệt là các chị em phụ nữ khi vận hành một chiếc SUV 7 chỗ khá lớn với chiều dài gần 5m sẽ rất khó đỗ ở những nơi chật hẹp. Tiếp theo sẽ là hướng dẫn sử dụng camera lùi, nạp nhiên liệu thì chỉ cần lưu ý rằng CRV là động cơ xăng và không được đổ dầu diesel nhé các bạn!

Hướng dẫn người dùng bảo dưỡng xe

Phần hướng dẫn bảo dưỡng cho các chủ xe sẽ cần quan tâm sau một thời gian các bạn sử dụng và vận hành. Đặc biệt nhiều chủ xe lúc mới quan tâm đến điều này nhưng về sau lại bỏ qua khiến chiếc xe không được vận hành trong trạng thái tốt nhất. Ở phần này chủ xe cần quan tâm:

Bảo dưỡng xe là công việc quan trọng mà các chủ xe cần biết. (Ảnh: Sưu tầm internet) 
Bảo dưỡng xe là công việc quan trọng mà các chủ xe cần biết:
 • Trước khi bảo dưỡng trong sách hướng dẫn từ trang 622 đến 624.
 • Phần giám sát thay dầu và lịch bảo dưỡng ở trang 625 và 633 cũng rất quan trọng.
 • Các phần sau như bảo dưỡng dưới nắp capo, thay dầu hay ắc quy,…sẽ do thợ có chuyên môn đảm nhận. Chủ xe chỉ cần quan tâm tới dọn nốt thất và ngoại thất của xe để đảm bảo chiếc xe luôn sạch sẽ và mới mà thôi.

DANH MỤC

TRANG

Trước khi thực hiện bảo dưỡng

Kiểm tra và bảo dưỡng

622

An toàn khi thực hiện bảo dưỡng

623

Phụ tùng và dầu dùng trong bảo dưỡng

624

Hệ thống giám sát dầu

625

Lịch bảo dưỡng

633

Bảo dưỡng dưới nắp capo

Mục bảo dưỡng dưới nắp capo

642

Mở nắp capo

647

Dầu động cơ khuyên dùng

649

Kiểm tra dầu

653

Bổ sung dầu động cơ

657

Nước làm mát động cơ

661

Dầu hộp số

664

Dầu phanh

665

Bổ sung nước rửa kính

666

Lọc dầu

666

Tái tạo lọc dầu diesel 

667

Thay bóng đèn

669

Kiểm tra và thay lưỡi gạt nước

676

Kiểm tra và thay lốp

Kiểm tra lốp

680

Vạch báo độ mòn lốp

681

Tuổi thọ lốp

681

Thay lốp và bánh xe

682

Đảo lốp

683

Thiết bị bám đường tuyết

684

Ắc quy

685

Bảo dưỡng bộ truyền tín hiệu từ xa

Thay pin chìa khóa điều khiển từ xa

688

Bảo dưỡng hệ thống điều khiển khí hậu

690

Vệ sinh

Vệ sinh nội thất

692

Vệ sinh ngoại thất

694

Phụ kiện và điều chỉnh

698

Hướng dẫn người dùng bảo dưỡng xe
Hướng dẫn người dùng bảo dưỡng xe

Hướng dẫn xử lý sự cố bất ngờ khi lái xe gặp phải 

Cuối cùng trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CRV các chủ xe cần phải quan tâm tới hướng dẫn xử lý sự cố. Nếu những hỏng hóc xảy ra bất ngờ trong quá trình vận hành xe trên đường các bạn sẽ phải làm sao?

DANH MỤC

TRANG

Dụng cụ

Loại dụng cụ

702

Nếu lốp bị xẹp

Thay lốp xẹp

704

Động cơ không khởi động

Kiểm tra động cơ

713

Nếu pin chìa khóa điều khiển từ xa yếu

715

Dừng động cơ khẩn cấp

716

Khởi động bằng ắc quy nối ngoài

717

Không gạt được cần số

722

Quá nhiệt

Cách xử lý quá nhiệt

723

Đèn báo sáng/nhấp nháy

Nếu đèn báo áp suất dầu thấp sáng

726

Nếu đèn báo hệ thống nạp điện sáng

726

Nếu đèn báo sự cố sáng hoặc nhấp nháy

727

Nếu đèn báo hệ thống phanh (đỏ) sáng hoặc nhấp nháy đồng thời Đèn báo hệ thống phanh (hổ phách) sáng

729

Nếu đèn báo hệ thống lái trợ lực điện (EPS) sáng

730

Nếu đèn báo hệ thống cảnh báo áp suất lốp thấp/xẹp lốp sáng hoặc nhấp nháy

731

Nếu biểu tượng PGM-FI xuất hiện

732

Nếu biểu tượng mức dầu thấp xuất hiện

732

Nếu đèn báo số nhấp nháy đồng thời thông báo cảnh báo xuất hiện

733

Cầu chì

Vị trí cầu chì

734

Kiểm tra và thay cầu chì

746

Kéo xe khẩn cấp

747

Khi bạn không mở được cửa hậu

748

Bơm mồi hệ thống nhiên liệu

749

Nhả phanh đỗ khẩn cấp

753

Hướng dẫn xử lý sự cố khẩn cấp khi vận hành xe. (Ảnh: Sưu tầm internet) 
Hướng dẫn xử lý sự cố khẩn cấp khi vận hành xe
 • Trước tiên hãy kiểm tra bộ dụng cụ được hãng Honda cung cấp trên mỗi trước xe ở trang 702 nhé.
 • Nếu bị bị xẹp lốp hãy mở sách trang 704 và sẽ được hướng dẫn thay thế.
 • Nếu đang vận hành xe mà động cơ ngừng khởi động, trước khi đưa đến các gara các bạn có thể xem tham khảo khắc phục ở trang 713.
 • Ngoài ra còn là hướng dẫn xử lý các sự cố khác từ xe hoạt động quá nhiệt độ, hỏng cầu chì,…Các chủ xe tham khảo từ trang 715 đến trang 755 trong sách hướng dẫn.

Sách hướng dẫn sử dụng xe Honda CR-V là một công cụ rất hữu ích giúp các chủ xe có thể vận hành chiếc “xế xưng” tốt nhất. Honda Mỹ Đình đã chia sẻ chi tiết cuốn sách hướng dẫn đến với chủ xe để tham khảo. Hy vọng rằng sau khi đưa ra xe khỏi showroom của chúng tôi, quý khách hàng sẽ luôn vận hành xe an toàn và đảm bảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0375 83 79 79 hoặc tới showroom tại 02 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhé!


5/5 - (2 bình chọn)

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình