CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE Ô TÔ HONDA TẠI TP.LẠNG SƠN

Trong  tháng 10/2014 Honda Ô tô MỸ Đình tổ chức nhiều chương trình marketing và chăm sóc khách hàng. Một trong các sự kiện đó là chương trình “Giao lưu khách hàng và Lái thử xe Honda”  được tổ chức tại TP.Lạng Sơn vào ngày 25/10/2014.

Đây là một hoạt động thường xuyên được tổ chức hàng tháng (có thể vài lần trong tháng) tại các địa phương khác nhau, nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong việc tiếp cận với những sản phẩm mới, ngoài ra chương trình còn chăm sóc kiểm tra xe của khách hàng đang sử dụng xe Honda. và để giao lưu  với khách hàng, ghi nhận những ý kiến của khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, qua đó rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình, phong cách để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chương trình tại TP. Lạng Sơn lần này có sự xuất hiện của 2 sản phẩm mới ra mắt tại Việt nam tháng 8/2014 ( Honda Accord All new 2014) và tháng 9/2014 ( Honda City hoàn toàn mới 2014).

Chương trình gửi đến Quý khách hàng thông điệp “HÃY TẬN HƯỞNG NIỀM VUI TRẢI NGHIỆM KHI LÁI THỬ CÁC LOẠI XE Ô TÔ HONDA MODEL MỚI NHẤT, ĐẶC BIỆT CẢM NHẬN SỰ ĐAM MÊ CÙNG HONDA ACCORD 2014 VỚI CÔNG NGHỆ EARTH DREAM VÀ SỰ KHÁC BIỆT CỦA HONDA CITY HOÀN TOÀN MỚI 2014 ”

Chương trình “GIAO LƯU KHÁCH HÀNG VÀ LÁI THỬ XE HONDA” do  Honda Ôtô Mỹ Đình tổ chức tại địa điểm: Nhà hàng Cafe Bên Sông, đường Hùng Vương, P. Chi Lăng, TP. Lạng Sơn trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Quý Khách.


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH