Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim mua xe màu gì thì phát tài phát lộc

Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố quan trọng giúp cân bằng âm dương ngũ hành. Các đại gia đình khi lựa chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp đón được nhiều may mắn, an tâm và tự tin di chuyển trên mỗi chặng đường. Câu hỏi chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim mua xe màu gì vẫn luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng.

Năm sinh, màu và mệnh tương ứng

Theo quan niệm về ngũ hành phương Đông: vạn vật được tạo ra từ Kim (Kim loại), Mộc (Gỗ), Thủy (Nước), Hỏa (Lửa), Thổ (Đất). Các yếu tố này không chỉ liên kết với tự nhiên mà còn còn được áp dụng để chi phối cuộc sống con người. Giữa các mối quan hệ, chúng tương tác theo hai cơ chế chính: tương sinh (hỗ trợ lẫn nhau) và tương khắc (khắc chế lẫn nhau).

Đối với người tín tâm, họ rất chú trọng đến điều này. Biểu hiện vào các quyết định quan trọng trong đời sống, từ việc chọn ngày tốt để tiến hành xây dựng nhà cửa, kết hôn hay sơn nhà, màu xe,… sẽ chọn màu hợp bản mệnh. Do đó, với người chồng mệnh Mộc và người vợ mệnh Kim mua xe màu gì chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. 

Dưới đây là bảng tra cứu năm sinh và màu theo mệnh tương ứng mà Honda Mỹ Đình tổng hợp được.

MệnhNăm sinhTương sinhTương hỗTương khắcChế khắc
Kim1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001Vàng, Nâu đấtTrắng, Xám, GhiĐỏ, Hồng, TímXanh lục
Mộc1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003Đen, Xanh lamXanh lụcTrắng, Xám, GhiVàng, Nâu đất
Thủy1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997Trắng, Xám, GhiXanh lam, ĐenVàng, Nâu đấtĐỏ, Hồng, Tím
Hỏa1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995Xanh lụcĐỏ, Hồng, TímXanh lam, ĐenTrắng, Xám, Ghi
Thổ1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999Đỏ, Hồng, TímVàng, Nâu đấtXanh lụcXanh lam, Đen

Mệnh Mộc là gì?

Mộc là bộ phận không thể thiếu trong ngũ hành, đi kèm với Kim, Thủy, Hỏa, Thổ. Một năm có bốn mùa, Mộc hướng về mùa Xuân để “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để vạn vật sinh sôi nảy nở. Tạo điều kiện tốt để cây cối phát triển. Gieo hạt, hạt nảy mầm. Trồng cây, cây phát lộc.

Mộc còn là biểu tượng kết nối giữa trời đất. Hạt nảy mầm từ đất, rễ mọc dài ra cắm sâu xuống đất thì thân mới vững chắc mà hiên ngang, sừng sững với đời. Từ đó tán lá phát triển tỏa ánh xanh hào quang.

Những người mệnh Mộc thường có lối sống nhiệt huyết, mạnh mẽ và đầy nghị lực. Được ví như cây vươn cao để đón ánh nắng mặt trời, sẵn sàng bất chấp khó khăn, luôn tìm cơ hội để vượt lên chính mình, tìm ra ánh sáng dẫn lối.  Họ có dáng cao, hơi gầy. Khuôn mặt hơi dài, mũi hơi gãy, mắt sáng và lông mày thanh thoát. Tính tình bao dung và lương thiện nên rất dễ có được mối quan hệ tốt, tình cảm mọi người xung quanh. 

Mệnh Mộc là biểu tượng kết nối giữa trời đất (Nguồn: Sưu tầm internet)
Mệnh Mộc là biểu tượng kết nối giữa trời đất (Nguồn: Sưu tầm internet)

Người mệnh Mộc hợp với xe màu gì trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh tương sinh với mệnh Mộc là mệnh Thủy, Thủy sinh Mộc có nghĩa là nước cung cấp chất dinh dưỡng cho cây. Do đó, màu của mệnh Thủy rất hợp với người mệnh Mộc. Mệnh Mộc có thể chọn xe có màu như: màu đen, màu xám đen, màu xanh dương. Những màu này sẽ giúp chủ xe gặp được nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. 

Khi mệnh và màu tương sinh kết hợp với nhau sẽ đem lại những ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây là ý nghĩa của những màu dành cho người mệnh Mộc.

Màu tương sinhÝ nghĩa
Màu đenThể hiện sự sang trọng, mạnh mẽ và ổn định. Mệnh Mộc sở hữu xe màu đen sẽ có cảm giác an tâm và được che chở.
Màu xám đenMàu xám đen tượng trưng cho nước sâu thăm thẳm, sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho chủ xe.
Màu xanh lamTông màu nè này sẽ mang đến cho chủ xe cảm giác thoải mái, sảng khoái, thuận lợi khi vận hành. Công việc luôn thuận lợi, dễ dàng thăng tiến, gặp nhiều may mắn .
Mệnh Mộc sở hữu xe màu đen sẽ có cảm giác an tâm và được che chở (Nguồn: Sưu tầm internet)
Mệnh Mộc sở hữu xe màu đen sẽ có cảm giác an tâm và được che chở (Nguồn: Sưu tầm internet)

Màu tương khắc với mệnh mộc

Mộc sẽ bị hành Kim khắc chế, tức Kim khắc Mộc. Kim là rìu chặt gãy Mộc nên khi lựa chọn màu sắc, người mệnh Mộc nên tránh những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu bạc, màu ghi của kim loại. Những màu này làm tiêu hao sức sống của mệnh Mộc, khiến họ trở nên khó khăn và gặp nhiều thách thức trong cuộc sống.

Màu sắc kỵÝ nghĩa
Màu trắngMàu trắng biểu hiện cho sự trắng tay. Do đó, người mệnh Mộc khi mua xe màu trắng rất dễ thất bại trong sự nghiệp, làm ăn dễ phá sản, khó thăng tiến.
Màu bạcMàu bạc khiến chúng ta nghĩ đến bạc tình, bạc nghĩa, bạc phận. Nó khiến chủ xe lận đận trong tình duyên và sự nghiệp.
Màu ghiMàu ghi khiến mệnh Mộc gặp nhiều điềm xui, không thuận lợi trong mọi chuyện.
Mệnh Mộc khi mua xe màu trắng rất dễ thất bại trong sự nghiệp, làm ăn dễ phá sản (Nguồn: Sưu tầm internet)
Mệnh Mộc khi mua xe màu trắng rất dễ thất bại trong sự nghiệp, làm ăn dễ phá sản (Nguồn: Sưu tầm internet)

Mệnh Kim là gì?

Mệnh Kim, một trong năm yếu tố của hệ thống Ngũ hành, đóng vai trò cân bằng vạn vật trên trái đất. Kim, là kim loại được tạo ra từ đất (Thổ), là kim khí trong đất trời nên chứa đựng những gì tinh túy nhất. Biểu tượng của mùa và sức mạnh, cùng đặc tính cứng cáp và khả năng chứa đựng là đại diện của mệnh Kim. Nó thể hiện sự nhạy bén và và công minh khi tích cực. Tuy nhiên, khi tiêu cực, nó có thể gây ra sự phá hủy và phiền muộn.

Những người thuộc bản mệnh Kim luôn được ấn tượng về một tính cách ân cần và trí tuệ. Dung mạo vuông vức biểu hiện ở khuôn mặt, trán, cằm, tay,… Họ nổi bật với khả năng lãnh đạo do sự tài tình trong giao tiếp và lập luận sắc sảo, cùng với khả năng quan sát kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất là sự cứng đầu, ngang bướng, khó chiều, thường xuyên so bì và đánh giá người khác.

Mệnh Kim có sự tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc. Khi chọn màu sắc, xem hướng, tuổi tác nên chú ý đến điều này để tránh gây ra sự xung đột.

Kim là kim loại được tạo ra từ đất (Thổ), là kim khí trong đất trời (Nguồn: Sưu tầm internet)
Kim là kim loại được tạo ra từ đất (Thổ), là kim khí trong đất trời (Nguồn: Sưu tầm internet)

Người mệnh Kim hợp với xe màu gì trong phong thủy

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim (đất là nơi sản sinh ra các kim loại quý giá khác nhau) tức những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng, nâu, cam đất sẽ mang đến những năng lượng tích cực cùng sự ấm áp cho người mệnh Kim. Do đó, người mệnh Kim có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ là màu xe chính cho bản thân.

Màu tương sinhÝ nghĩa
Màu vàngMàu vàng là biểu tượng cho nguồn năng lượng tích cực và thịnh vượng. Đây là tone màu đại diện cho sự ấm áp như ánh nắng mặt trời – biểu tượng của sự tỏa sáng rực rỡ, hướng dương nên mang ý nghĩa chiêu tài lộc, may mắn.
Màu nâuMàu nâu là màu của thiên nhiên, là màu của đất mang đến sự mộc mạc. Màu nâu cũng tượng trưng cho sự bền bỉ và cả tính an toàn. Đem đến sự may mắn và thuận lợi cho người mệnh Kim, giúp họ vượt qua khó khăn phát sinh trong công việc và cuộc sống
Màu cam đấtMàu cam đất thể hiện sự huyền bí. Mệnh Kim mua xe màu cam đất sẽ được quý nhân phù hộ và giúp đỡ trong sự nghiệp. Đem lại cảm giác an toàn và được che chở.
Người mệnh Kim có thể mua xe màu nâu để được quý nhân phù hộ (Nguồn: Sưu tầm internet)
Người mệnh Kim có thể mua xe màu nâu để được quý nhân phù hộ (Nguồn: Sưu tầm internet)

Màu tương khắc với mệnh Kim

Mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Dễ thấy rằng, màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ kỵ với người mệnh Kim đó là màu đỏ, hồng, cam và tím.  

Kim là màu trắng, khi kết hợp màu trắng với các màu sắc sặc sỡ thì sẽ làm thay đổi trắng sắc, từ đó khiến sắc trắng bị suy yếu và tan vỡ.

Cách tốt nhất cho người mệnh Kim là nên tránh xa những màu tương khắc với mình. Như vậy sẽ không gây khó khăn, bất lợi trong nhiều vấn đề cũng như ảnh hưởng không tốt đến chuyện gia đình và sức khỏe của người mệnh Kim.

Màu sắc kỵÝ nghĩa
Màu đỏMàu đỏ thuộc gam màu nóng, có thể làm tan chảy kim loại. Người mệnh Kim chọn màu đỏ sẽ dễ mất mát về tiền bạc, tài sản, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.
Màu hồngMàu hồng tượng trưng cho hành Hỏa. Tone màu này có thể khiến chủ xe gặp nhiều khó khăn trong các vấn để kinh doanh buôn bán hay gia đình bất hòa.
Màu camMàu cam là màu nóng, không thích hợp với hành Kim. Người mệnh Kim có thể dễ bị bệnh, sức khỏe suy giảm, từ đó ảnh hướng đến công việc và sự nghiệp.
Màu tímMàu tím tượng trưng cho sự thủy chung. Tuy nhiên khi gặp kim loại sẽ dễ bị cưa cắt. Màu tím sẽ không còn son sắc mà thay vào đó là sự đổ vỡ. Điều này rất nguy hiểm cho các cặp gia đình.
Người mệnh Kim chọn màu đỏ sẽ dễ mất mát về tiền bạc, tài sản (Nguồn: Sưu tầm internet)
Người mệnh Kim chọn màu đỏ sẽ dễ mất mát về tiền bạc, tài sản (Nguồn: Sưu tầm internet)

Tại sao vợ chồng cần chọn màu xe hợp phong thủy?

Phong thủy là yếu tố quan trọng trong đời sống tinh thần nhiều người dân Á Đông. Vào những dịp đặc biệt, ngày trọng đại họ đều cân nhắc chọn ngày lành, tháng tốt hay màu sắc hợp mệnh để thực hiện. Như vậy thì mới gặt hái được nhiều may mắn, mọi chuyện hanh thông.

Việc vợ chồng chọn lựa màu xe hợp phong thủy cũng không ngoại lệ. Xe là tài sản quan trọng, đồng hành với con người cả chặng đường dài. Nó gắn liền với sự an toàn và sức khỏe của bản thân. Từ đó cho thấy việc chọn màu xe thuận vợ chồng là hết sức cần thiết. Mang đến tài lộc, may mắn và bình an cho cả 2 người.

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim mua xe màu gì để gặp nhiều tài lộc, may mắn?

Bản chất mệnh Mộc và mệnh Kim là hai mệnh tương khắc với nhau. Do đó, không thể chỉ chọn màu phù hợp với một bên vì nó có thể không hợp với bên còn lại. Việc chọn xe màu gì phải xét thêm một yếu tố khác để có thể trung hòa giữa hai bản mệnh.

Theo thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy mà Thủy lại sinh Mộc. Như vậy, Thủy chính là cầu nối để xác định màu xe của cặp vợ chồng này. Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có thể chọn màu mệnh Thủy gồm: màu đen, xám đen và xanh dương.

Ba màu mệnh Thủy là tương sinh với người chồng mệnh Mộc và tương hỗ với cầu nối hành Thủy. Tone màu này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thành công nên hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có thể chọn màu xanh dương thuộc hành Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)
Chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim có thể chọn màu xanh dương thuộc hành Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim nên kỵ mua xe màu gì để tránh rước họa vào thân?

Để tìm ra màu tương khắc của chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim, chúng ta sẽ dựa vào màu tương khắc của hai mệnh này và là cầu nối mệnh Thủy. Những tone màu thuộc hành Hỏa sẽ là màu tương khắc với mệnh Kim và chế khắc với mệnh Thủy. Do đó 2 vợ chồng không nên chọn màu đỏ, hồng, tím. 

Vì thế, để tránh rước họa vào thân, gặp phải những điều không hay trong quá trình di chuyển hoặc cuộc sống. Vợ chồng mệnh Mộc – Kim nên tránh mua xe có ba màu trên. 

Màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ là màu tương khắc với mệnh Kim và chế khắc với mệnh Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)
Màu đỏ thuộc hành Hỏa sẽ là màu tương khắc với mệnh Kim và chế khắc với mệnh Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)

Cách giải hạn khi chọn sai màu xe 

Một số chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cho biết, để gia chủ yên tâm thì họ có thể lựa chọn cách hóa giải màu sắc của xe như sau:

Đổi màu sơn xe ô tô hợp mệnh

Nếu một chiếc xe được tặng hoặc bạn mua xe cũ thì rất khó để lựa chọn màu đúng ý của mình. Cách tốt nhất lúc này để chủ xe có thể đổi màu xe là sơn lại xe của mình bằng những màu hợp mệnh. Điều này, giúp gia chủ yên tâm và loại bỏ những lấn cấn trong lòng. Tâm trí thoải mái, mọi chuyện sẽ thuận lợi từ công danh đến sự nghiệp.

Tuy nhiên, giải pháp này là khá rắc rối. Nó không đơn giản là bạn mang chiếc xe ra xưởng và yêu cầu họ sơn lại màu xe như bản thân mình mong muốn mà đổi màu xe còn tồn tại nhiều vấn đề.

Đầu tiên là vấn đề về chi phí, việc sơn lại toàn bộ chiếc xe có chi phí khá tốn kém. Nếu chiếc xe đó được tặng hoặc bạn mua cũ, mua trả góp thì việc mua lại xe lại là cả một vấn đề.

Nghiêm trọng hơn, theo luật giao thông đường bộ Việt Nam thì hiện nay việc sơn lại màu xe là phạm luật. Xe phải có màu sơn cùng với màu sơn trên đăng ký. Nếu bạn sơn lại màu xe thì chắc chắn sẽ gặp rắc rối nếu chẳng may bị công an giao thông xử phạt.

Việc thay đổi màu xe ô tô còn tồn tại nhiều vấn đề rắc rối (Nguồn: Sưu tầm internet)
Việc thay đổi màu xe ô tô còn tồn tại nhiều vấn đề rắc rối (Nguồn: Sưu tầm internet)

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Một cách hóa giải màu xe không hợp mệnh đơn giản hơn nhiều mà không lo phạm luật, không lo tốn kém đó là sử dụng những vật phẩm phong thủy. Đây cũng là giải pháp được nhiều chủ xe lựa chọn và các thầy phong thủy khuyên dùng. 

Hiện nay có rất nhiều vật phẩm có thể trấn áp được sự tương khắc của xe. Trong đó, các vật như tượng phật, tượng Quan Âm,… được rất nhiều người lựa chọn.

Đối với chồng mệnh Mộc, vợ mệnh Kim nên chọn những vật phẩm có màu sắc của hành Thủy. Những tone màu này có thể khắc chế được năng lượng tiêu cực của màu xe không hợp mang lại. Ngoài ra, chủ xe có thể sử dụng màu hành Thủy đối với nội thất bên trong xe để đem lại hiệu quả tối đa.

Chủ xe nên chọn những vật phẩm phong thủy màu hành Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)
Chủ xe nên chọn những vật phẩm phong thủy màu hành Thủy (Nguồn: Sưu tầm internet)

Gợi ý những màu xe hợp mệnh tại Honda Mỹ Đình

Vợ chồng mệnh Mộc – Kim có thể lựa chọn những mẫu xe có màu sau đây tại Honda Mỹ Đình.

Honda HRV 2024 màu đen

Sau 4 năm bán ra thế hệ đầu tiên tại Việt Nam, Honda Việt Nam mới đây đã chính thức trình làng thế hệ thứ 2 của HRV với nhiều cải tiến đắt giá. Dòng xe thuộc phân khúc SUV hạng B – loại xe đa dụng cỡ nhỏ. Honda cho ra mắt dòng xe này với ba phiên bản là G, L và RS cùng 5 tùy chọn màu sắc: Đen, trắng, xám (màu mới), đỏ (màu mới), và trắng bạc (màu mới, chỉ có trên RS). Màu đen là tone màu mà cặp vợ chồng mệnh Kim – Mộc không nên bỏ qua.

Giá niêm yết xe Honda HR-V 2023 mới nhất:

 • Honda HR-V 2023 phiên bản G: 699.000.000 VNĐ
 • Honda HR-V 2023 phiên bản L: 826.000.000 VNĐ
 • Honda HR-V 2023 phiên bản RS: 871.000.000 VNĐ

Mẫu xe sở hữu ngoại hình đẹp mắt và hiện đại. Với kích thước thu nhỏ, dễ dàng di chuyển trong thành phố và đỗ xe không giới hạn. Nội thất tiện nghi và thẩm mỹ, tạo nên một không gian thoải mái và hiện đại. Động cơ với hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, là phiên bản nâng cấp của công nghệ động cơ xăng 4 xi-lanh VTEC của Honda. Hệ thống truyền động của HR-V 2024 cũng được điều chỉnh để mang lại trải nghiệm lái tốt hơn và kiểm soát ổn định trên đường. HRV 2024 còn được tích hợp hệ thống an toàn Honda SENSING mới và các hệ thống an toàn khác.

Honda HRV 2024 màu đen (Nguồn: Sưu tầm internet)
Honda HRV 2024 màu đen (Nguồn: Sưu tầm internet)

Honda CR-V 2024 màu đen

Honda CR-V 2024 ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 10 với 4 phiên bản cùng 7 tùy chọn màu sắc khác nhau. Màu đen là tùy chọn màu sắc hiếm hoi có trên đầy đủ cả 4 phiên bản CR-V RS Hybrid, CR-V L AWD, CR-V L 1 cầu và CR-V G. 

Giá niêm yết của Honda CR-V 2024 màu đen hiện nay là: 

 • Honda CR-V phiên bản G: 1.109.000.000 VNĐ
 • Honda CR-V phiên bản L: 1.159.000.000 VNĐ
 • Honda CR-V phiên bản L AWD: 1.310.000.000 VNĐ
 • Honda CR-V phiên bản e:HEV RS: 1.259.000.000 VNĐ

CR-V ở thế hệ mới chuyển sang phong cách thanh lịch hơn và có phần sang trọng hơn so với đời trước. Kích thước có chút thay đổi, dài hơn 68mm, rộng hơn 11mm và chiều cao nhỉnh hơn 10mm. Chiều dài cơ sở nhỉnh hơn 40mm. Honda ứng dụng nhiều trang bị tiện nghi cho CR-V 2024 như khởi động xe từ xa, phanh tay điện tử, hỗ trợ giữ phanh tự động. Hai lựa chọn động cơ, gồm máy xăng 1.5 tăng áp tương tự thế hệ cũ và e:HEV 2.0 hybrid. Ngoài ra còn thiết lập hệ thống Honda Sensing cho trải nghiệm người lái được an toàn tuyệt đối. 

Màu đen có đầy đủ cả 4 phiên bản CR-V RS Hybrid, CR-V L AWD, CR-V L 1 cầu và CR-V G (Nguồn: Sưu tầm internet)
Màu đen có đầy đủ cả 4 phiên bản CR-V RS Hybrid, CR-V L AWD, CR-V L 1 cầu và CR-V G (Nguồn: Sưu tầm internet)

Honda City 2023 màu xanh dương

Sau hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt, Honda City luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ thiết kế trẻ trung, công nghệ tiên tiến. Honda City 2023 ra mắt thị trường Việt Nam với 3 phiên bản G, L và RS. Trong đó, với màu xanh lịch lãm mới chỉ được trang bị trên 2 phiên bản xe đó là Honda City bản L (Facelift) và bản nâng cấp Honda City RS.

Mức giá niêm yết của hai phiên bản này là:

 • Honda City bản L 2023 màu xanh dương: 589.000.000 VNĐ
 • Honda City bản RS 2023 màu xanh dương: 609.000.000 VNĐ

City 2024 mang đến một diện mạo mới lạ, có nhiều cải cách đáng kể, đồng thời vẫn giữ được sự pha hài hòa giữa tiện nghi, thể thao. Không gian nội thất hiện đại, thoải mái và tiện nghi. Honda City 2024 được trang bị động cơ mạnh mẽ DOHC i-VTEC 1.5L, giúp cung cấp hiệu suất vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Bên cạnh đó, xe còn trang bị thêm hệ thống an toàn Honda Sensing và một số công nghệ hiện đại khác. Xứng đáng là mẫu sedan đáng mua nhất của phân khúc sedan hạng B tại Việt Nam.

Honda City 2023 màu xanh dương (Nguồn: Sưu tầm internet)
Honda City 2023 màu xanh dương (Nguồn: Sưu tầm internet)

Honda Civic 2023 màu đen

Bước qua thế hệ 11 hoàn toàn mới, Honda Civic 2023 đã có sự “lột xác” hoàn toàn trong diện mạo chững chạc và chỉn chu hơn. Dòng xe hiện đang được phân phối với 3 phiên bản E, G và RS. Honda Civic thế hệ mới có giá niêm yết từ 730 triệu đến 870 triệu đồng, gồm có 5 màu (tùy phiên bản): Trắng ngọc, Đen anh, Xám, Đỏ Cherry, Xanh. Trong đó màu đen luôn có mặt ở mọi phiên bản nên khách hàng có thể tham khảo.

Bảng giá xe niêm yết Honda Civic 2023.

 • Honda Civic E phiên bản màu đen: 730.000.000 VNĐ
 • Honda Civic G phiên bản màu đen: 770.000.000 VNĐ
 • Honda Civic RS phiên bản màu đen: 870.000.000 VNĐ

Diện mạo của Honda Civic 2023 giờ đây mang đến một hình ảnh trưởng thành hơn, có phong thái đĩnh đạc như “đàn anh” Accord. Nội thất sang trọng, bên trong rộng rãi và vô cùng tiện nghi. Honda Civic sử dụng động cơ VTEC TURBO 1.5L và hộp số tự động vô cấp CVT ở tất cả mọi phiên bản. Điểm đáng giá nhất ở đây là xe còn được trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn Honda SENSING giúp tối ưu sự an toàn cho hàng khách trên xe.

Honda Civic 2023 màu đen (Nguồn: Sưu tầm internet)
Honda Civic 2023 màu đen (Nguồn: Sưu tầm internet)

Kết luận

Vừa rồi là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi “Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim mua xe màu gì?” Nếu quý khách có vấn đề còn thắc mắc hay có ý định sắm cho bản thân một em “xế yêu”. Đừng ngần ngại liên hệ Honda Mỹ Đình để được chúng tôi tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình nhé.

Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình