HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH TỔ CHỨC HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

Hưởng ứng năm an toàn giao thông và kế hoạch của Honda Việt Nam, ngày 24/10/2015 Honda Ôtô Mỹ Đình phối hợp với Honda Việt nam đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn cho các khách hàng thân thiết. Thông qua chương trình tạo cho người tham gia giao thông nâng cao ý thức và tầm quan trọng của an toàn giao thông và nâng cao kỹ năng lái xe.
Chương trình tổ chức học lý thuyết tại Honda Mỹ Đình với các bài lý thuyết về kiểm tra xe trước khi tham gia giao thông, các kỹ năng lùi chuồng, ghép xe song song, các quy tắc an toàn 2 giây, 4 giây, các tình huống giao thông trên hình ảnh trình chiếu…

Người tham dự đã rất hào hứng đưa ra nhận định đúng sai trong các tình huống ví dụ và nêu lên cách xử lý các tình huống đó sao cho đúng luật giao thông đường bộ và đảm bảo an toàn.
Sau khi chuyên gia về an toàn giao thông trình bày phần lý thuyết, toàn bộ người tham dự khóa đào tạo đã ra bãi tập thực hành các bài đã được nghe hướng dẫn viên truyền đạt qua phương tiện trình chiếu. Rất nhiều người tuy đã có kinh nghiệm lái xe lâu năm nhưng đã ghi nhận những kiến thúc được tập huấn rất bổ ích, có con số cụ thể chứ không đơn thuần là thói quen như trước đây.

Chương trình đã trở nên sôi động với phần thi FIA của các tập huấn viên đã đạt kết quả tốt trong các phần thực hành trước đó. FIA là một bài tập lái xe vào những vị trí khác nhau trong phạm vi hình vuông có kích thước 7mx7m. Để các tập huấn viên nắm được yêu cầu và kỹ năng, hướng dẫn viên của Honda Việt Nam đã làm mẫu và giải thích trước, sau đó 9 tập huấn viên đã hào hứng vào cuộc thi, trổ hết kinh nghiệm và kỹ năng để thực hiện bài thi. Các giám khảo đã chọn ra được 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 đồng giải 3.
Cuối cùng, chương trình đã trao chứng chỉ cho các tập huấn viên đã tham gia khóa hướng dẫn lái xe an toàn theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam và các giải thưởng của bài thi FIA.

Nhìn chung, dư luận đánh giá cao ý nghĩa thực tiễn về công tác hướng dẫn lái xe an toàn của Honda và mong muốn có những chương trình tương tự để cộng đồng cùng được biết đến.

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình