CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE HONDA TẠI TP. HẢI DƯƠNG

Với phương châm “Đưa dịch vụ đến tận nơi khách hàng” , ngày 17/5/2014 Honda Ôtô Mỹ Đình đã tổ chức sự kiện lái thử xe tại TP. Hải Dương. Đây là một hoạt động được tổ chức hàng tháng ở các địa phương khác nhau,  luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng tại địa phương. Các hoạt động chính của chương trình bao gồm:

  • Giao lưu, chăm sóc khách hàng đang sử dụng xe Honda
  • Chăm sóc xe của khách hàng, tư vấn kỹ thuật, kiểm tra xe bằng thiết bị chuyên dùng – máy chuẩn đoán HDS.
  • Mời khách hàng lái thử các loại xe Honda với những model mới nhất để khách hàng có được những cảm nhận chính xác về các loại xe

Tại TP Hải Dương, chương trình đã đặt địa điểm gặp gỡ khách hàng tại Nhà hàng Café Luxury – số 1 Hoàng Hoa Thám, TP Hải Dương – một địa điểm tại trung tâm thành phố, với không gian khá rộng, cảnh quang, bài trí khá bắt mắt, đồ uống ngon và phong phú,chất lượng phục vụ nhiệt tình, được nhiều người dân Hải Dương biết đến.

Chương trình không chỉ dành riêng cho khách hàng cũ của Honda mà còn mời được đông đảo khách hàng chưa sử dụng xe Honda đến với chương trình. Những câu chuyện về ô tô, những quan điểm của khách hàng trong việc sử dụng, đánh giá các loại xe được trao đổi cởi mở, vui vẻ bên những ly café, nước hoa quả… càng làm không khí của chương trình thêm đậm đà ý nghĩa, mọi người quên đi cái nóng, cái nắng gay gắt của đợt nóng nhất đầu mùa hè.

Đoàn xe Honda với 11 chiếc bao gồm các model Crv 2.4, Crv 2.0, Civic 2.0, Civic 1.8, City 1.5 AT, City 1.5 MT được dán đề can quảng bá chương trình là sự phối hợp giữa Honda Việt Nam và Honda Ôtô Mỹ Đình đã di chuyển đến tất cả các địa điểm tập trung đông người, giới thiệu về sản phẩm và chương trình làm cho không khí của sự kiện được lan tỏa đến mọi đường phố của thành phố Hải Dương.
Chương trình đã thu hút được gần 50 khách hàng lái thử các loại xe, chăm sóc quét lỗi bằng máy HDS cho gần 20 xe của khách hàng. Tư vấn kỹ thuật về sản phẩm cho hàng chục khách hàng khác.

Khách hàng đến với chương trình đều có chung một cảm nhận là: chương trình được tổ chức chu đáo, thân mật, có ý nghĩa nhưng giá như chương trình được kéo dài thêm một ngày nữa để có thêm nhiều khách hàng chưa có điều kiện tham gia ngày đầu sẽ đến với chương trình!

Honda Ô tô Mỹ Đình xin trân trọng cảm ơn Quý Vị Khách hàng đã ủng hộ để chương trình tổ chức thành công, cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Honda Việt Nam trong công tác marketing, cảm ơn sự hợp tác thân thiện của nhà hàng café Luury. Xin cảm ơn tập thể anh chị em HMD trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia chương trình này và xin hẹn gặp lại TP.Hải Dương.

 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình