Giải đáp từ A – Z mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô để kích tài, hút tộc

Muốn biết mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô không khó. Bạn hãy xem những gợi ý được Honda ô tô Mỹ Đình giải đáp dưới đây. Việc tìm được vật phong thủy để cải vận, mang đến sự bình an sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Xem ngay nếu chủ ô tô muốn vạn dặm luôn an toàn và mọi sự thuận lợi.

Mệnh Thủy có đặc điểm phong thủy ra sao?

Biết được mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô là thông tin quan trọng. Nhưng liệu mệnh nay có đặc điểm thế nào liệu bạn đã biết chưa? Xét theo Ngũ Hành thì Thủy có mệnh khắc với Hỏa và tương sinh với Kim. Người mang mệnh Thủy sẽ có trực giác tốt. Họ cũng là người có khả năng giao tiếp và thương lượng rất đáng nể.

Đặc điểm mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Đặc điểm mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tính cách của người thuộc mệnh Thủy nổi bật với sự chân thành và rất sâu sắc. Họ luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu nhưng không gây hiềm khích với người khác. Đó là lý do người mệnh Thủy thường nhận được sự yêu quý của mọi người xung quanh.

Chọn vật phong thủy trang trí trên ô tô chủ xe mệnh Thủy cần chú ý gì?

Trước khi khám phá thông tin mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô thì bạn hãy cân nhắc 2 yếu tố sau. Chất liệu, màu sắc của đồ trang trí có sự ảnh hưởng rất lớn tới ý nghĩa phong thủy của sản phẩm mà bạn chọn. Cụ thể như:

Màu sắc

Đặc trưng màu sắc bản mệnh này là xanh dương và đen. Do đó mà khi chọn vật trang trí đặt trên xe, chủ ô tô mang mệnh Thủy nên ưu tiên 2 gam màu này. Nó sẽ giúp vạn sự thuận lợi và hanh thông như mong muốn.

Ưu tiên các đồ vật có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Ưu tiên các đồ vật có màu xanh dương, đen của mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cùng với đó thì việc chọn màu sắc của mệnh Kim cũng rất tốt với người mệnh Thủy. Bởi trên thực tế thì Kim sinh Thủy. Các màu như: trắng, vàng, bạc, ghi,… sẽ là nguồn năng lượng tích cực để hỗ trợ chủ xe mệnh Thủy có thêm nhiều điều tốt đẹp.

Thế nhưng vì Thổ khắc Thủy nên để đảm bảo chủ xe chọn được vật trang trí có phong thủy tốt thì nên tránh xa các gam màu thuộc mệnh Thổ. Cụ thể như: nâu đất, vàng nâu,…

Chất liệu

Muốn tìm xem mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô thì bạn hãy cân nhắc đặt các đồ vật bằng kim loại. Vì sao ư? Vì đây là chất liệu tượng trưng của mệnh Kim. Vì Kim sinh Thủy nên chất liệu mang mệnh Kim chắc chắn sẽ hợp với chủ xe mệnh Thủy. 

Kim loại là chất liệu lý tưởng để mệnh Thủy chọn đồ phong thủy trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Kim loại là chất liệu lý tưởng để mệnh Thủy chọn đồ phong thủy trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ngược lại, những vật trang trí bằng gốm sứ là đại diện cho mệnh Thổ thì không nên chọn nếu chủ xe thuộc mệnh Thủy. Sự cẩn trọng này sẽ giúp ích cho bạn không ít trong việc cải thiện điềm dữ và thu tài hút lộc.

Người mang mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô mới tốt?

Để giải đáp câu hỏi mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô, các chủ xe nên bỏ túi ngay những gợi ý sau:

Tượng thần tài, đồng tiền xu

Vì các đồ trang trí có chất liệu thuộc mệnh Kim sẽ hợp với chủ xe mệnh Thủy nên đồng tiền xu hay tượng Thần Tài chính là lựa chọn bạn nên cân nhắc. Đây là cách để mang đến sự may mắn, tài lộc giúp chủ xe có được thành công, tiền tài vượt trội nhất.

Mệnh Thủy có thể chọn treo đồng xu trên ô tô để tăng tài lộc (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Mệnh Thủy có thể chọn treo đồng xu trên ô tô để tăng tài lộc (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nếu có thể chọn những bức tượng làm bằng kim loại nhưng có màu đen sẽ càng tốt hơn. Bởi màu sắc này thuộc mệnh Thủy. Yếu tố phong thủy cũng nhờ vậy mà trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Đá phong thủy

Chủ ô tô có thể chọn đặt đá phong thủy có màu xanh dương, vàng, trắng,… trên xe đều được. Miễn đó là màu của mệnh Thủy và Kim thì có thể giúp tăng vận khí. Tốt nhất là bạn nên ưu tiên chọn loại đá làm từ thạch anh hay pha lê. Nó vừa hỗ trợ về phong thủy lại giúp nội thất ô tô thêm sang trọng, thẩm mỹ hơn. Nhưng đặt vật phong thủy này bạn cần chú ý vấn đề cố định và vị trí được chọn. Bởi chất liệu đá có thể bị bể nếu va chạm mạnh.

Đặt cầu phong thủy màu xanh dương trên ô tô người mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Đặt cầu phong thủy màu xanh dương trên ô tô người mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Vật phẩm hình Rồng hay Sư tử

Bạn muốn biết người thuộc mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô? Vậy bạn hãy cân nhắc đến những vật phẩm có hình sư tử hay rồng. Đây là những linh vật tượng trưng cho uy quyền và thịnh khí. Không chỉ có hiệu quả xua đuổi tà khí mà đặt những vật phong thủy này còn giúp hóa giải điềm dữ, mang đến sự may mắn, thuận lợi hơn. Chủ xe mệnh Thủy sẽ nhờ vậy mà có được sự thăng tiến trong công việc. Cuộc sống cũng thuận lợi, bình an. Với vật phẩm phong thủy này, bạn nên chọn loại có màu vàng và làm từ kim loại để có sự hỗ trợ phong thủy tối ưu nhất.

Vạn dặm luôn bình an khi có vật phẩm sư tử trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Vạn dặm luôn bình an khi có vật phẩm sư tử trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Dây khánh treo xe ô tô 

Nhắc đến vật trang trí ô tô hợp với mệnh Thủy chắc chắn không thể bỏ qua dây khánh. Những chiếc dây có tua rua với màu xanh hay vàng, nâu sẽ là lựa chọn không tệ chút nào. Nó được xem là vật phẩm giúp chủ xe cầu bình an và giúp mọi cung đường trở nên thuận lợi, may mắn hơn. Bạn nên treo dây khánh ở phần giữa của khoang lái, hơi chếch về phía ghế phụ. Như vậy sẽ tránh vướng víu khi lái xe nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho chủ xe.

Mẫu dây khánh màu trắng và xanh dương hợp mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Mẫu dây khánh màu trắng và xanh dương hợp mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Gợi ý thay đổi nội thất ô tô hợp mệnh Thủy

Bạn đã hiểu được mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô. Vậy thông tin về nội thất ô tô có thể thay đổi thế nào để tăng phong thủy bạn đã biết chưa? Rất nhiều chủ xe thuộc mệnh Thủy đã chọn cách thay đổi màu sắc trong nội thất. Đây được xem là cách thông minh và rất đơn giản để giúp tăng phong thủy và mang đến vận khí tốt trên vạn dặm.

Thay thảm sàn để tăng phong thủy

Vì chủ xe thuộc mệnh Thủy nên thảm sàn của ô tô cũng cần ưu tiên chọn loại có màu của mệnh Kim hoặc Thủy. Điển hình như: màu nâu, ghi, xám (mệnh Kim) hay màu xanh dương, đen (mệnh Thủy). Cùng với đó thì bạn nên chọn thảm làm từ chất liệu cao su, có độ ma sát để tăng độ bền và tính an toàn khi sử dụng.

Chủ xe mệnh Thủy nên chọn thảm màu đen để tăng vận khí (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Chủ xe mệnh Thủy nên chọn thảm màu đen để tăng vận khí (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thay vô lăng hợp mệnh Thủy

Màu sắc vô lăng cũng nên ưu tiên các màu của mệnh Thủy và Kim như đã nói ở trên. Ngoài ra, khi bọc vô lăng mới, bạn nên ưu tiên chất liệu da cao cấp để tạo cảm giác êm tay. Khi cầm lái cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc điều khiển. Việc chọn bọc vô lăng cũng quyết định tới độ ‘chất” của nội thất. Nếu bạn là nam giới có thể chọn các màu cá tính như: đen, nâu. Nhưng với chủ xe là nữ giới thì các gam màu như: trắng, xanh dương, vàng nhạt,… là lựa chọn không hề tệ.

Vô lăng hợp mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Vô lăng hợp mệnh Thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đổi bọc ghế với màu hợp mệnh

Chất liệu da hay nỉ đều có thể chọn để thay bọc ghế cho xe ô tô người mệnh Thủy. Nhưng 1 điều cần phải biết đó là bọc ghế phải có màu hợp mệnh và nên ưu tiên màu tối để khi sử dụng không quá bẩn vì các vết bám. Nó sẽ hạn chế việc ảnh hưởng tới thẩm mỹ của xe khi sử dụng. Bạn có thể chọn các màu như: đen, nâu hay xanh dương để nội thất vừa sạch, sang lại hợp phong thủy.

Ghế ô tô chủ xe mệnh Thủy nên chọn bọc màu đen để mọi sự thuận lợi (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Ghế ô tô chủ xe mệnh Thủy nên chọn bọc màu đen để mọi sự thuận lợi (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Lưu ý khi chọn đồ phong thủy cho ô tô người mệnh Thủy

Ngoài thông tin mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô thì bạn nhất định phải ghi nhớ những điều sau. Nó sẽ giúp bạn chọn được vật trang trí không chỉ phù hợp với mệnh mà còn giúp kích tài lộc rất tốt.

 • Các đồ trang trí đặt trên xe là nhằm mục đích tăng phong thủy. Vì vậy mà bạn cần chú ý chọn mua mới, có chất liệu với độ bền cao. Như vậy mới đảm bảo được phong thủy tốt đẹp ở trên xe,
 • Khi trang trí cần chú ý lau bụi bẩn thường xuyên. Việc để các đồ phong thủy tích bụi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thịnh khí ở trên xe.
 • Nên đặt đồ phong thủy ở vị trí cao ráo. Bạn có thể chọn đặt trên taplo hoặc treo ở giữa khoang lái. Tuyệt đối không đặt ở vị trí ẩm thấp sẽ khiến phong thủy của xe bị ảnh hưởng. Hành trình cũng vì thế mà trở nên khó khăn, nhiều trắc trở hơn.
 • Khi trang trí với các đồ vật tâm linh này, bạn cần có phương án cố định để tránh việc phanh gấp hay va chạm làm rơi bể. Nếu điều này xảy ra sẽ không tốt với phong thủy trong gia đạo.
 • Chỉ nên chọn các đồ phong thủy kích thước nhỏ gọn đặt ở xe ô tô. Như vậy sẽ tối ưu được diện tích và không ảnh hưởng tầm nhìn chi lái xe khi di chuyển.
Tìm hiểu kỹ khi chọn vật phong thủy đặt trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Tìm hiểu kỹ khi chọn vật phong thủy đặt trên ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Trên đây là lời giải cho thắc mắc mệnh Thủy nên để gì trong xe ô tô mà nhiều người muốn biết. Việc cải thiện phong thủy của xe luôn là điều mà ai cũng muốn làm khi sở hữu “xế hộp”. Nhưng nếu chỉ chọn đồ phong thủy thôi thì chưa đủ. Bạn hãy đến Honda ô tô Mỹ Đình để chúng tôi tư vấn cách chọn màu xe, biển số xe hợp mệnh. Tin tưởng chúng tôi bạn vừa có được xe phong thủy tốt vừa có mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay!

Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình