Bỏ túi cách tính biển số xe phong thủy đơn giản giúp tài lộc thăng hoa

Nắm được cách tính biển số xe phong thủy giúp chủ ô tô có lựa chọn tốt nhất. Đa số người Việt đều cho rằng, có được biển số xe đẹp sẽ giúp mọi chuyện được thuận lợi. Công việc làm ăn cũng sẽ nhờ vậy mà phát đạt, thăng tiến hơn. Với những thông tin thú vị mà Honda ô tô Mỹ Đình sắp chia sẻ sau, bạn sẽ chọn được cho mình biến số đẹp như mong đợi.

Khái niệm về biển số ô tô phong thủy? 

Thực hiện cách tính biển số xe phong thủy trên thực tế chỉ là tìm ra được biển xe có dãy số đẹp, dễ đọc, dễ nhớ. Đặc biệt là biển số được xem có phong thủy tốt thường chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp. Điển hình như, biển xe có số 68 được gọi là “Lộc phát”, tức là tài lộc luôn thăng tiến. Hay như biển số xe có số 9 được xem là sự trường thọ vĩnh cửu.

Đặc điểm của biển xe ô tô hợp phong thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Đặc điểm của biển xe ô tô hợp phong thủy (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Việc coi phong thủy biển số xe như thế nào còn tùy theo từng quan điểm của mỗi người. Nhưng dù thế nào thì nó cũng phải có sự kết hợp được yếu tố Ngũ hành và Âm dương để mang đến những điều tốt đẹp nhất/

Vì sao chủ xe muốn tính biển số xe phong thủy?

Theo quan niệm của hầu hết người Việt khi tính biển số xe phong thủy thì đây là cách giúp bản thân có thêm tài lộc, sự may mắn, bình an. Đa số chủ xe ô tô sẽ là người làm ăn kinh doanh hoặc là người có kinh tế tốt. Tất nhiên là họ luôn muốn con đường tiền tài, công danh của mình luôn suôn sẻ.

Biển số xe đẹp mang đến vận khí tốt cho chủ ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Biển số xe đẹp mang đến vận khí tốt cho chủ ô tô (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Đó cũng là lý do các chủ xe Việt thường yêu thích những biến số dạng: Tứ Quý, Thần Tài, Số Gánh, Số Lặp hay dãy số tiến lên,… Nó được xem là biển số đẹp và có thể giúp chủ xe tăng vận khí, hóa giải những điều không may mắn. Ngoài ra thì việc sở hữu xe có biển số đẹp với nhiều người là một sự kiêu hãnh. Chọn được xe có biển số phong thủy là sự thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Đây cũng là lý do các xe ô tô có biển số đẹp thường sở hữu mức giá cao hơn nhiều so với giá trị thực của nó.

Chi tiết cách tính biển số xe 5 số theo phong thủy

Cách tính biển số xe phong thủy không hề khó. Với biển số ô tô có 5 số cuối thì cách để tìm được biển đẹp rất đa dạng. Điển hình là 3 gợi ý sau:

Tính theo tổng các số ở biển xe ô tô

Đây là cách tính biển số xe 5 số theo phong thủy rất đơn giản để áp dụng. Hầu như chủ ô tô nào cũng có thể tự mình tính được. Bạn chỉ cần cộng tổng 5 số cuối cùng của biển xe lại đến khi ra được kết quả là 1 số duy nhất. Nếu kết quả từ 7 – 9 thì được xem là biển số lại. Nếu kết quả cộng lại từ  0- 2 thì biển xe được xem là không được tốt đẹp. Với các kết quả từ 3 – 6 được xem là vận khí trung hòa, không tốt cũng không xấu.

Tính tổng 5 số cuối là cách tính biển số xe phong thủy phổ biến (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Tính tổng 5 số cuối là cách tính biển số xe phong thủy phổ biến (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Ví dụ như, 5 số cuối của biển xe là 15528, bạn sẽ cộng 1 + 5 + 5 + 2 +8 = 21. Bạn tiếp tục lấy 2 + 1 = 3. Kết quả cuối cùng khi cộng biển số là 3. Đây là biển xe có phong thủy ở mức trung bình.

Cách tính biển số xe phong thủy theo âm tiếng Hán Việt

Đây là cách tính biển số xe phong thủy được áp dụng rất nhiều. Rất nhiều chủ xe có niềm tin mãnh liệt với ý nghĩa từ các biển số dịch nghĩa theo âm Hán Việt sau.

SốÂm Hán ViệtNghĩa Phong Thủy
1Nhất, đọc lệch là chắc hay là chắc chắnĐộc nhất vô nhị
2Nhị, được đọc trong từ “mãi mãi”Bền lâu
3TàiPhát tài phát lộc
4Tứ, đồng âm với “tử” theo tiếng Hán Mang ý nghĩa chết chóc
5NgũCó phúc khí, có sự viên mãn, cân bằng giữa vạn vật
6Lọc, đồng âm với từ “Lộc” trong tiếng HánMang tới tài lộc, vận may
7Thất hay là mất mátSự hao hụt, mất mát không được may mắn
8PhátPhát tài, phát đạt
9CửuSự trường tồn, bất diệt, trường thọ cùng năm tháng
Cách tính phong thủy biển số xe hay chủ ô tô cần biết (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Cách tính phong thủy biển số xe hay chủ ô tô cần biết (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Tính biển số phong thủy theo Ngũ Hành

Áp dụng cách tính phong thủy biển số xe ô tô theo Ngũ Hành là lựa chọn của rất nhiều người. Theo tín ngưỡng của người Á Đông, mỗi người sinh ra đều có mệnh riêng, tương ứng với Kim – Hỏa – Mộc – Thủy – Thổ. Mỗi bản mệnh trong Ngũ Hành cũng có sự tương sinh, tương khắc với nhau. 

Xét theo Ngũ Hành có thể giúp bạn chọn được biển số xe phong thủy tốt (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Xét theo Ngũ Hành có thể giúp bạn chọn được biển số xe phong thủy tốt (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Các số tương ứng với mỗi mệnh được dựa trên cửu tinh. Cụ thể như sau:

 • Kim: Có các số gồm: 6 -7.
 • Mộc: Các số 3 – 4.
 • Thủy: Số 1.
 • Hỏa: Số 9.
 • Thổ: Có các số  0- 2 – 5.

Cách coi biển số xe phong thủy theo Ngũ Hành sẽ lấy số cuối cùng trong biển số để đem đối chiếu với các số thuộc mệnh nói trên. Đối với biển số đẹp chỉ có 1 số như: 99999, 5555, 4444 thì chỉ lấy đúng số đó để coi phong thủy. Nhiều trường hợp biển số có nhiều số giống nhau thì lấy chính số đó để xem phong thủy theo Ngũ Hành. Ví như, xe có biển số 34331 thì lấy số 3 để tra cứu phong thủy.

Bảng cập nhật các số đẹp giúp chủ xe chọn biển ô tô phong thủy

Bạn chưa biết cách tính biển số xe phong thủy và đắn đo không biết biển số thế nào mới đẹp? Vậy bạn có thể tham khảo bảng sau. Việc tra cứu biển số phong thủy sẽ đơn giản hơn rất nhiều để bạn dễ dàng khi đưa ra sự lựa chọn.

Số đẹpÝ nghĩa phong thủy
4564 mùa sinh lộc
569Phúc – Lộc – Thọ
4648Tứ lộc tứ phát
4078 Bốn mùa không thất bát
6666Tứ lộc
6686Lộc lộc phát lộc
5239Tiền tài
5555 Sinh đường làm ăn
6886 Lộc phát phát lộc
6868Lộc phát lộc phát
5656Sinh lộc sinh lộc
6161Danh lợi đủ đầy
9999Trường cửu
Biển ô tô phong thủy tốt, mang tài lộc cho chủ xe (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Biển ô tô phong thủy tốt, mang tài lộc cho chủ xe (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Honda Ô tô Mỹ Đình – Địa chỉ mua ô tô biển số đẹp uy tín

Việc tiến hành cách tính biển số xe phong thủy cũng nhằm mục đích tìm được biến xe có số đẹp. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng có thể may mắn chọn được xe với biển đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, nếu bạn liên hệ Honda ô tô Mỹ Đình thì việc tìm được biển xe đẹp không phải là điều quá khó.

Honda ô tô Mỹ Đình mang đến bạn mẫu xe hợp phong thủy, giá tốt nhất (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Honda ô tô Mỹ Đình mang đến bạn mẫu xe hợp phong thủy, giá tốt nhất (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ mua xe và chọn được biển số ưng ý, hợp phong thủy với mình. Ngoài ra, xe được Honda ô tô Mỹ Đình cung cấp còn đảm bảo có màu hợp mệnh, hợp tuổi với kho xe số lượng lớn. Bạn không phải chờ đợi lâu hay tiếc nuối khi không chọn được màu xe hợp phong thủy.

Lựa chọn mua ô tô ở chúng tôi, bạn còn có được giá tốt, thủ tục nhanh gọn và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Dù là yếu tố phong thủy hay giá cả, Honda ô tô Mỹ Đình đều đảm bảo khiến bạn hài lòng.

Chi tiết về cách tính biển số xe phong thủy và những con số đẹp giúp tăng phong thủy cho ô tô đã được Honda ô tô Mỹ Đình chia sẻ cụ thể ở trên. Nhưng để đảm bảo ô tô có vận khí tốt, chủ xe luôn được may mắn, thuận lợi thì chỉ chọn biển số thôi là chưa đủ. Bạn hãy đến chúng tôi ngay để được tư vấn chọn màu xe hay thay đổi phụ kiện, màu ngoại thất giúp vận khí được tăng cường. Mọi hành trình cũng bình an, may mắn hơn.

Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình