Một số mẫu thảm lót sàn CR-V 2022 và lưu ý khi lựa chọn 

Thảm lót sàn CR-V 2022 chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng sở hữu mẫu SUV này. Nếu chủ xe muốn chiếc CRV trở nên sang trọng hơn, đảm bảo tuổi thọ và chất lượng. Những chia sẻ của Honda Mỹ Đình dưới đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm những mẫu thảm chất lượng cho xế cưng của mình. Đừng bỏ lỡ nhé!

Thảm lót sàn vì sao không thể thiếu với Honda CRV 2022 

Có một thực tế là hầu hết xe ô tô mới mua sẽ được hãng trang bị thảm lót sàn sẵn. Tuy nhiên thường chỉ là chất liệu nỉ hoặc da thấp cấp vì để tối ưu hóa chi phí. Những vật liệu đó rất dễ bám bẩn, ẩm mốc và xuất hiện mùi khó chịu. Với thảm lót sàn CRV 2022 của Honda cũng không phải ngoại lệ.

Thảm lót sàn vừa bảo vệ xe còn tăng tính thẩm mỹ cho Honda CRV. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Thảm lót sàn vừa bảo vệ xe còn tăng tính thẩm mỹ cho Honda CRV. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Nếu chủ xe muốn nâng cấp sự sang trọng của chiếc xe, tránh được bẩn, ẩm mốc và mùi trong xe thì việc trang bị thêm lót sàn là giải pháp cần phải thực hiện. Đặc biệt, CRV là một mẫu SUV có giá trị cả tỷ đồng, so với thu nhập của người Việt đây là tài sản giá trị.

Nghe qua thì thấy mua thảm lót sàn cho xe CRV rất đơn giản. Nhưng nếu không chọn đúng thảm lót sàn CRV 2022 phù hợp, đảm bảo chất lượng. Các chủ xe chắc chắn đã bỏ qua sự thoải mái, sang trọng và an toàn cho chiếc xe của mình, cho hành khách ngồi trong xe.

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại thảm lót sàn phù hợp với Honda CRV 2022. Nhưng trong số đó các bạn sẽ không có nhiều lựa chọn chất lượng cho chiếc xe SUV này. Vì mỗi loại lại có những mức giá, ưu và nhược điểm rất khác nhau. Nếu muốn mua được thảm lót sàn CRV phù hợp, chất lượng thì bạn không nên bỏ qua nội dung tiếp theo của bài viết.

Xem thêm: Điểm danh top phụ kiện CR-V 2022 chính hãng được ưu ái nhất

Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Ưu đãi Honda CR-V tháng 6
Play video

Một số mẫu thảm lót sàn Honda CR-V 2022 tốt nhất 

Dưới đây sẽ là gợi ý để các chủ xe có thể mua được  thảm sàn cho xe Honda CRV tốt nhất. Đây chỉ là những gợi ý tham khảo cho chủ xe, các bạn có thể theo dõi và lựa chọn nhé. 

Sử dụng chất liệu cao su cho thảm lót sàn CR-V 2022

Đây là mẫu thảm giá rẻ nhất trên thị trường so với các chất liệu phía dưới chúng tôi gợi ý. Vì thế đây cũng là loại thảm đang rất phổ biến trên thị trường hiện tại. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng nhiều trên xe chạy dịch vụ mà thôi, không sử dụng nhiều cho các xe cao cấp. 

Cao su là chất liệu phổ biến trên thị trường thảm lót sàn hiện tại. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Cao su là chất liệu phổ biến trên thị trường thảm lót sàn hiện tại. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Loại thảm này nếu được trang bị thêm trên Honda CRV cũng đẹp mắt với thiết kế mới lạ, nhiều màu sắc để lựa chọn. Độ bền và tính thẩm mỹ của nó tất nhiên sẽ khó có thể cạnh tranh được với các mẫu cao cấp khác.

Thảm 5D dùng cho CR-V đời mới 

Trên thị trường hiện tại, đây là mẫu thảm được sử dụng  phổ biến nhất. Với một mức giá bán vừa phải, có thiết kế mới lạ, hiện đại và  độ bền tốt. Một sản phẩm các chủ xe hoàn toàn có thể cân nhắc và ưu tiên trong các lựa chọn cho xế cưng của mình.

Thảm 5D cho xe CRV 2020 cực kỳ sang trọng. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Thảm 5D cho xe CRV 2020 cực kỳ sang trọng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Thảm lót sàn 6D cho CR-V 2022

Đây là mẫu thảm cao cấp và chất lượng nhất trên thị trường hiện tại. Mang lại sự sang trọng, đẳng cấp vượt trội cho xe vì một thiết kế đặc trưng. Một mẫu thảm phù hợp với Honda CRV có khả năng giữ vệ sinh xe một cách tốt nhất. Lựa chọn này tất nhiên sẽ tốn kinh phí nhất cho chủ xe nhưng những gì chúng mang lại thì là vượt trội.

Thảm lót sàn CRV 2022 nên sử dụng loại 5D hoặc 6D để đảm bảo chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Thảm lót sàn CRV 2022 nên sử dụng loại 5D hoặc 6D để đảm bảo chất lượng. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cần lưu ý những gì khi chọn thảm cho Honda CR-V?

Với những gợi ý phía trên cho các chủ xe CRV 2022, các bạn đã chọn được thảm lót sàn phù hợp hay chưa? Dưới đây sẽ là những lưu ý kết hợp với các gợi ý phía trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho xế cưng của mình. 

Xem thêm: Nhìn lại nội thất CR-V mà Honda trang bị qua 6 thế hệ

Lựa chọn thảm lót sàn CR-V 2022 kích thước chuẩn 

Vấn đề này cần phải hết sức quan tâm trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình. Nếu chọn thảm lót sàn quá lớn so với sàn xe sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tác động đến các vị trí có thể gây ảnh hưởng đến lái xe và an toàn. 

Nếu thảm quá nhỏ thì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của xe. Đồng thời khả năng giữ vệ sinh cho sàn xe cũng không được đảm bảo. Vì vậy hãy chọn một mẫu thảm sàn có kích thước chuẩn và phù hợp nhé. 

Độ bám cùng với khả năng chống bụi bẩn 

Các bạn cũng nên tránh lựa chọn các mẫu thảm cho Honda CRV có khả năng bám bụi bẩn ở trên bề mặt. Điều này khiến chiếc xe trở nên nhanh bẩn, đặc biệt là môi trường bụi mịn ở Việt Nam hiện tại đang ở mức cao. Cũng không nên chọn thảm bề mặt quá trơn, vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến khách hàng khi lên xuống xe. 

Lựa chọn thảm lót sàn cho CRV cần kích thước chuẩn, chống bụi bẩn tốt. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Lựa chọn thảm lót sàn cho CRV cần kích thước chuẩn, chống bụi bẩn tốt. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Cân nhắc lựa chọn thảm lót sàn cho CRV là màu tối

Tất nhiên, đa phần những mẫu thảm sàn có tông màu sáng sẽ tạo ra sự sang trọng cho chiếc xe cùng với khả năng thẩm mỹ, bắt mắt. Nhưng đây không phải là lựa chọn các chủ xe CRV nên ưu tiên tại thị trường Việt Nam. Bởi chức năng của thảm lót sàn là chống bụi bẩn, giữ vệ sinh cho xe.

Nếu chọn màu sáng thì nhanh bị bẩn, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của xe và nếu sử dụng lâu ngày còn khiến chiếc xe trở nên kém sang. Nó còn khiến chủ xe tốn thêm các chi phí dọn dẹp nội thất xe thường xuyên. 

Chất liệu thảm sàn Honda CR-V rất quan trọng 

Chọn thảm lót sàn CRV 2022 các bạn cần quan tâm tới chất liệu để tạo nên bởi nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Thị trường hiện tại có rất nhiều chất liệu để khách hàng có thể lựa chọn. Ngoại trừ các sản phẩm phía trên chúng tôi gợi ý thì còn những mẫu thảm nỉ, thảm 3D, thảm nhựa,…Tuy nhiên không nên chọn sản phẩm giá thành quá thấp sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn nhé. 

Giá thảm lót sàn cho chiếc CRV

Yếu tố cuối cùng để chủ xe có thể chọn được thảm lót sàn CRV 2022 chính là mức giá. Dưới đây sẽ là tổng hợp giá của một vài mẫu thảm giúp khách hàng tham khảo. Đây là giá tham khảo và sẽ có biến động theo thị trường bạn cần lưu ý nhé. 

  • Giá thảm sàn Honda CR-V chất liệu cao su dao động từ 700.000đ
  • Giá thảm sàn Honda CRV với thiết kế 5D dao động từ 1.800.000đ
  • Giá thảm sàn Honda CRV với thiết kế 6D dao động từ 2.500.000đ
Giá bán tham khảo cho chủ xe CRV có thể lựa chọn thảm lót CRV. (Ảnh: Sưu tầm Internet) 
Giá bán tham khảo cho chủ xe CRV có thể lựa chọn thảm lót CRV. (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Kết luận 

Bài viết đã chia sẻ đến chủ xe kiến thức về thảm lót sàn CR-V 2022 chi tiết cùng các gợi ý quan trọng. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được cho mình mẫu thảm lót sàn chất lượng. Honda ô tô Mỹ Đình đang có chương trình khuyến mại mua Honda CRV tặng 100 triệu phụ kiện trong đó có thảm chất lượng cao kèm theo xe, mời quý khách hàng đến trải nghiệm. 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình