Báo giá chìa khóa thông minh Honda City 2021 (Update 2024)

Chìa khóa thông minh là trang bị tiên tiến được hãng trang bị cho trên các dòng xe Honda City 2021. Với chìa khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng đóng/mở cửa xe, cốp xe, khởi động động cơ, điều hòa từ xa,… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý thay pin định kỳ và theo dõi tình trạng của chìa khóa để thay thế kịp thời. Hãy cùng Honda Ô tô Mỹ Đình tìm hiểu chi tiết về trang bị đặc biệt này nhé!

Giá chìa khóa thông minh xe Honda City 2021

Giá mua chìa khóa thông minh Honda City 2017-2020 chính hãng được phân phối tại Honda Ô tô Mỹ Đình cập nhật mới nhất (tháng 10/2023) như sau:

Tên phụ tùngGiá (Chưa bao gồm VAT)
Chìa khóa thông minh Honda City16.689.000 đồng

Lưu ý: Trên đây là mức giá về chìa khóa thông minh xe Honda City 2017-2020 được cập nhật mới nhất (10/2023) tại Honda Ô tô Mỹ Đình. Mức giá này có thể có sự khác biệt và thay đổi dựa trên vị trí địa lý của gara/showroom, chính sách bán, chính sách ưu đãi, giảm giá,…

Ưu đãi Honda City tháng 6
Ưu đãi Honda City tháng 6
Play video

Các tính năng của chìa khóa thông minh xe Honda City 2021

Chìa khoá thông minh xe Honda City gồm nhiều tính năng tiện lợi (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Chìa khoá thông minh xe Honda City gồm nhiều tính năng tiện lợi (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chìa khóa thông minh xe Honda City 2021 cung cấp cho người dùng một số tính năng chính như: 

 • Khởi động động cơ nhanh chóng: Thông qua nút bấm bấm Engine Start/Stop, chỉ với một động tác chạm nhẹ nhàng là bạn có thể khởi động động cơ của xe. Lưu ý bạn cần chuyển cần số về vị trí N/P, đạp phanh/côn đồng thời khi nhấn nút Engine Start/Stop. 
 • Khóa/mở cửa an toàn: Thông qua nút đóng/mở cửa trên chìa khóa, bạn có thể đóng/mở cửa xe chủ động hơn mà không cần đến các loại chìa khóa truyền thống. Để tránh trường hợp quên khóa cửa xe, một số dòng sản phẩm còn được tích hợp thêm tính năng tự động khóa cửa khi chìa khóa cách phạm vi đỗ xe khoảng 5m.
 • Hỗ trợ đóng/mở cửa kính xe: Thao tác đóng/mở cửa kính ô tô có thể được thực hiện khi người dùng đứng cách xe trong khoảng cách nhất định. Người sử dụng cần thực hiện các thao tác như sau: Bấm và giữ nút Unlock, cửa kính sẽ hạ xuống và để đóng cửa kính thì cần bấm và giữ nút Lock. 
 • Hỗ trợ đóng/mở cốp xe: Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, khoảng 3 giây, cốp xe sẽ được mở ra vô cùng tiện lợi cho quá trình chất và dỡ hàng hóa. 
 • Nhận diện chủ nhân: Một tính năng thể hiện sự thông minh của thiết bị đó là nhận diện chủ nhân. Khi cầm chìa khóa trên tay và đứng trong bán kính gần với vị trí ô tô đang đỗ. Xe sẽ tự động nhận diện được bạn và đưa ra sự chào đón cô cùng nồng nhiệt. Quá trình chào đón được thể hiện thông qua hệ thống đèn trên xe. 
 • Chống trộm: Với chức năng khóa vô lăng, nhận diện chuyển động trong xe và đưa ra cảnh báo khi bị cạy cửa xe. Đây sẽ là tính năng quan trọng giúp chủ xe bảo vệ được tài sản của bản thân. 
 • Cảnh báo quên chìa khóa: Đây là tính năng chỉ được thiết kế ở những loại chìa khóa thông minh cao cấp. Vì vậy để sở hữu tính năng này, người tiêu dùng cần phải đầu tư và trang bị thêm.

Ưu đãi Honda City tháng 6
Ưu đãi Honda City tháng 6
Play video

Phạm vi hoạt động của chìa khóa thông minh xe Honda City 2021

Chìa khóa thông minh xe Honda City sẽ hoạt động trong một số phạm vi nhất định. Cụ thể: 

Phạm vi hoạt động của chìa khoá thông minh xe Honda City 2021 (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Phạm vi hoạt động của chìa khoá thông minh xe Honda City 2021 (Ảnh: Sưu tầm Internet)
 • Phạm vi mở và khóa cốp bằng tay: Bạn có thể khóa và mở cửa trong bán kính 80cm khi có remote thông minh bên người và tác động nhấn nút khóa hoặc kéo tay cửa. 
 • Phạm vi tự động khóa cửa khi đi xa xe: Bạn đi cách xe trên 1,5m thì xe sẽ tự động khóa cửa trong trường hợp tất cả các cửa đóng và remote thông minh không ở trong xe. 

Sử dụng chìa khóa thông minh ô tô Honda City 2021 thế nào cho đúng?

Sử dụng chìa khoá thông minh Honda City 2021 đúng cách (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Sử dụng chìa khoá thông minh Honda City 2021 đúng cách (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Chìa khóa thông minh xe Honda City sử dụng sóng điện tử để phát tín hiệu điều khiển. Vì thế trong khi sử dụng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sử dụng khóa hiệu quả hơn như sau:

 • Không để chìa khóa lại gần những thiết bị kết nối mạng không dây như điện thoại, ipad, máy tính,…
 • Để chìa khóa ở nơi khô thoáng, tránh để vật nặng đè lên. 
 • Ở gần tháp truyền hình, trạm điện, nhà máy điện, sân bay chìa khóa sẽ hoạt động không hiệu quả. Vì thế nên tránh xa chìa khóa khỏi những khu vực này. 
 • Khi pin yếu, chìa khóa sẽ hoạt động không hiệu quả. Vì thế khi thấy hiện tượng yếu pin, hãy thay pin giúp chìa khóa ngay lập tức để nó hoạt động nhạy trở lại. 

Câu hỏi thường gặp về chìa khóa xe Honda City 2021

Nguyên nhân khiến chìa khóa thông minh xe Honda City nhanh hết pin 

Một số nguyên nhân khiến chìa khóa thông minh xe Honda City 2021 nhanh hết pin điển hình như sau: 

Do sử dụng pin kém chất lượng, pin hàng giả, hàng nhái, hãng cũ

Sử dụng pin chìa khoá chính hãng của Honda City 2021 (Ảnh: Honda Ô tô Mỹ Đình)
Sử dụng pin chìa khoá chính hãng của Honda City 2021 (Ảnh: Honda Ô tô Mỹ Đình)

Nếu bạn chưa biết cách phân biệt pin hàng chuẩn chính hãng với pin hàng giả, hàng nhái thì sẽ rất khó để biết được pin mình mua về thay hay pin thợ thay đã phải là pin chuẩn hay chưa. Việc mua phải pin hàng giả, hàng nhái, pin kém chất lượng không chỉ khiến nhanh hết pin mà còn pin đó không cung cấp đủ năng lượng số vôn, số ampe cho chìa khóa khiến chìa khóa sử dụng không được tốt, chập chờn, ảnh hướng đến các tụ điện. Thời gian lâu dần sẽ làm hỏng và dẫn tới tình trạng ăn pin, nặng hơn là hỏng chìa khóa. 

Do thay pin không đúng chủng loại

Việc thay pin không đúng chủng loại cũng gần tương tự giống thay pin kém chất lượng, vì với mỗi loại pin mặc dù có kích thước tương tự nhau nhưng lại có thông số khác nhau điều này dẫn tới tình trạng chìa khóa không được cung cấp đủ năng lượng và tất nhiên sẽ dẫn đến tình trạng nhanh hết pin, thậm chí ăn pin gây hỏng điều khiển. 

Do chìa khóa bị ngấm nước

Việc để hơi nước, hơi ẩm hay nước ngấm vào chìa khóa xe ô tô là việc cấm kỵ. Vì chìa khóa là một loại thiết bị sử dụng pin, từ là có điện, mà trong nước có chứa các tạp chất. Nếu không may ngấm vào điều khiển sẽ dẫn tới làm hỏng các chip điện tử, các mạch điện… pin bị ngấm nước nhẹ thì sẽ nhanh hết pin, nặng hơn là chập mạch hỏng chìa khóa. 

Phải làm gì khi chìa khóa ô tô Honda City bị hết pin?

Chìa khóa ô tô khi hết pin sẽ đem đến những phiền toái nhất định cho người dùng. Trong trường hợp bạn đang vội nhưng chìa khóa xe hết pin, bạn có thể áp dụng khởi động xe bằng các cách sau đây: 

 • Dùng chìa khóa thông minh nhấn vào nút khởi động động cơ. 
 • Dùng khóa cơ (bên trong rãnh nhỏ trong chìa khóa), bạn tìm lẫy mở, nhấn lẫy, tháo thìa cơ ra rồi ra vào ổ khóa để mở cửa và khởi động động cơ.

Ưu đãi Honda City tháng 6
Ưu đãi Honda City tháng 6
Play video

Cách thay pin chìa khóa thông minh Honda City 2021

Hướng dẫn thay pin chìa khoá Honda City 2021 đúng cách (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Hướng dẫn thay pin chìa khoá Honda City 2021 đúng cách (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Bạn có thể thực hiện thay pin chìa khóa xe Honda City 2021 bằng các bước như sau: 

 • Bước 1: Xoay đến mặt sau của chìa khóa. Tìm vị trí của lẫy chìa khóa và gạt sang trái để lấy chìa khóa cơ ra khỏi chìa khóa thông minh. 
 • Bước 2: Rút chìa khóa cơ ra khỏi chìa khóa thông minh. Ấn vào cái lẫy, đưa chìa khóa vào rồi xoay nhẹ chìa khóa và chìa khóa tự tách đôi ra. 
 • Bước 3: Cạy nhẹ nhàng pin cũ ra khỏi chìa khóa thông minh. 
 • Bước 4: Thay pin mới cho chìa khóa thông minh.

Ưu đãi Honda City tháng 6
Ưu đãi Honda City tháng 6
Play video

Cách sử dụng chìa khóa ô tô Honda City tiết kiệm pin

Để có thể sử dụng chìa khóa ô tô Honda City hiệu quả, tiết kiệm pin, bạn cần chú ý một số điều sau: 

 • Ấn giữ nút OFF để đưa chìa khóa về trạng thái tắt sau khi ra khỏi xe. 
 • Không để chìa khóa ô tô ở nơi ẩm thấp, có nhiều hơi nước. 
 • Có thể sử dụng bọc chìa khóa ô tô để bảo vệ chìa khóa tốt hơn khỏi những tác nhân gây hại. 

Như vậy, Honda Ô tô Mỹ Đình đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chìa khóa thông minh xe Honda City 2021. Hy vọng bạn đã nắm bắt được hết tính năng của nó và sử dụng một cách hiệu quả. Khi phát hiện những dấu hiệu hư hỏng hay hoạt động kém hiệu quả, hãy kiểm tra và thay chìa khóa khi cần thiết. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, liên hệ với chúng tôi qua hotline 037 583 7979 hoặc tới showroom tại 02 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội để được giải đáp và tư vấn chi tiết nhé!


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


  0375837979
  Messenger Honda Mỹ Đình
  Zalo Honda Mỹ Đình