Giá chắn bùn lòng dè Honda City 2021 chính hãng (11/2023)

Chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 là một bộ phận có tác dụng chắn bùn ô tô khi bạn chạy trên đường nhiều sỏi đá, nước, bùn, đất,…những thứ này sẽ bám lên lốp xe nên khi bạn chạy với tốc độ nhanh hoặc tăng tốc đột ngột sẽ văng ra khỏi lốp xe và bay thẳng vào gầm gây trầy xước và hư hỏng đến các bộ phận khác của xe. Vậy cùng Honda Ô tô Mỹ Đình tìm hiểu chi tiết về phụ tùng này nhé!

Giá chắn bùn lòng dè Honda City 2021

Giá mua chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 chính hãng được phân phối tại Honda Ô tô Mỹ Đình cập nhật mới nhất (tháng 11/2023) như sau:

Tên phụ tùngSố lượngGiá (Chưa bao gồm VAT) 
Chắn bùn lòng dè Honda City 2021Bộ833.636 đồng

Lưu ý: Trên đây là mức giá về chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 được cập nhật mới nhất (11/2023) tại Honda Ô tô Mỹ Đình. Đặc biệt, đây là phụ tùng không có sẵn trên xe mà cần phải được chủ xe trang bị thêm (nếu muốn). Mức giá này có thể có sự khác biệt và thay đổi dựa trên vị trí địa lý của gara/showroom, chính sách bán, chính sách ưu đãi, giảm giá,… 

Phân biệt chắn bùn lòng dè Honda City 2021 chính hãng với hàng giả, hàng nhái

Chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 chính hãng (Ảnh: Sưu tầm Internet)
Chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 chính hãng (Ảnh: Sưu tầm Internet)

Để phân biệt chắn bùn lòng dè chính hãng với hàng giả, hàng nhái cho xe Honda City 2021, bạn có thể thực hiện các bước sau đây:

  • Kiểm tra giấy tờ và giấy hướng dẫn: Chắn bùn lòng dè chính hãng Honda thường sẽ đi kèm với giấy tờ và hướng dẫn sử dụng. Hãy kiểm tra xem chúng có phù hợp và có dấu hiệu của Honda không. 
  • Kiểm tra chất lượng xử lý và hoàn thiện: Chắn bùn chính hãng thường có chất lượng xử lý và hoàn thiện cao, không có dấu vết của sự bất thường như lỏng, gãy gập hoặc sự bẩn bám không mong muốn.
  • Kiểm tra dấu hiệu của thương hiệu Honda: Nếu đèn hậu chính hãng Honda, thường sẽ có dấu hiệu và biểu tượng của thương hiệu rõ ràng. Hãy kiểm tra xem chúng có phù hợp với dấu hiệu Honda hay không.
  • So sánh giá: Nếu giá cả quá thấp so với giá thị trường hoặc có giá rẻ, đó có thể là một dấu hiệu của sản phẩm hàng giả, hàng nhái. 
  • Nguồn cung cấp đáng tin cậy: Mua chắn bùn từ các nguồn cung cấp đáng tin cậy như đại lý của Honda hoặc các cửa hàng phụ tùng ô tô được uỷ quyền. Tránh mua từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc trang web không đáng tin cậy.

Honda Mỹ Đình Ưu Đãi Honda City tháng 4.2024
Honda Mỹ Đình Ưu Đãi Honda City tháng 4.2024
Play video

Mua chắn bùn lòng dè Honda City 2021 chính hãng ở đâu?

Mua chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 tại Honda Ô tô Mỹ Đình
Mua chắn bùn lòng dè xe Honda City 2021 tại Honda Ô tô Mỹ Đình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chắn bùn lòng dè Honda City 2021 với nhiều loại, chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý khi mua chắn bùn lòng dè, mua hàng chính hãng cùng thiết kế cho phép để không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của mình cũng như các phương tiện khác khi di chuyển. 

Bên cạnh đó, vì có nhiều loại nên sẽ rất khó cho bạn trong việc xác định được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì thế bạn cần tìm mua ở những gara/đại lý ủy quyền uy tín. Trong đó, Honda Ô tô Mỹ Đình là một đại lý ủy quyền của Honda chuyên cung cấp các dịch vụ và phụ tùng cho xe Honda City chính hãng. Để biết thêm thông tin, liên hệ qua hotline 037 583 7979 hoặc tới showroom tại 02 Lê Đức Thọ, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình