Honda Việt Nam đẩy mạnh hoạt động đào tạo lái xe an toàn năm 2015

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn (LXAT) luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.
honda-my-dinh

Kể từ tháng 7 năm 2015, Công ty HVN đã phối hợp chặt chẽ cùng các Đại lý Ô tô Honda trên toàn quốc tổ chức thành công chuỗi 13 chương trình đào tạo Lái xe ô tô an toàn với quy trình đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Hơn 300 học viên tham gia chương trình bao gồm đa dạng các đối tượng như: các cán bộ và chiến sỹ cảnh sát giao thông, Trung tâm Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ Công An, Ngân hàng, Giảng viên, các khách cá nhân của các Đại lý…

Với các tình huống đào tạo gần gũi với thực tế và phương pháp đào tạo sinh động, hấp dẫn, các Chương trình đào tạo bổ ích và ý nghĩa này đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và đánh giá rất cao hàng trăm học viên trên khắp mọi miền đất nước. Nội dung đào tạo chính bao gồm:

Ø  Đào tạo Lý thuyết: các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn đã giúp học viên mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán và xử lý các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như tình huống bất ngờ hay tình huống khuất tầm nhìn…

Ø  Đào tạo Thực hành: không khí trở nên thực sự sôi nổi khi bước vào phần đào tạo thực hành. Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết như: ng xe an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn, các thí sinh đã hào hứng khi được đào tạo cặn kẽ và thực hành các tình huống “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”. Có thể nói, phần đào tạo thực hành đã giúp các học viên thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng LXAT của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho các học viên với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và hữu ích.

honda-my-dinh

Honda Việt Nam hy vọng những chương trình đào tạo này sẽ giúp các học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau củng cố các kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển các phương tiện trong quá trình tham gia giao thông. HVN cùng toàn bộ các Đại lý trên toàn quốc sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và thực hiện chương trình ý nghĩa này trong năm 2016, với mục tiêu góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn tại Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn.
Công ty Honda Việt Nam

_________________________
Hồ Mạnh Tuấn
Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình