Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda City trong tháng 7/2014

Ra mắt thị trường Việt Nam vào giữa năm 2013, nhờ sự kết hợp tuyệt vời của các yếu tố như thiết kế trẻ trung, sắc nét, vận hành mạnh mẽ với công suất lớn nhất trong phân khúc, đem lại cảm giác lái hết sức thú vị cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu, Honda City đã liên tục có những bước đột phá hết sức ấn tượng. Chỉ qua 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, tân binh của Honda Việt Nam đã ngày càng khẳng định sức hút trong phân khúc sedan hạng B với hơn 2.700 xe được giao đến tay khách hàng tính đến hết ngày 29/6/2014, giữ vững vị trí là 1 trong 2 chiếc xe có doanh số bán tốt nhất trong phân khúc.
Nhằm tri ân và đem lại niềm vui đặc biệt đến cho khách hàng sau 1 năm City chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, đồng thời để khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, Honda Việt Nam giới thiệu chương trình “Khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Honda City trong tháng 7”. Cụ thể khi mua xe trong khoảng thời gian từ 7/7/2014 – 31/7/2014, khách hàng sẽ được tặng gói gia hạn bảo hành 2 năm hoặc 50.000 km miễn phí tùy điều kiện nào đến trước được cung cấp bởi công ty Honda Việt Nam. Theo đó, khách hàng được bảo đảm về chất lượng gần như hoàn toàn thời gian sử dụng xe, thực sự yên tâm sau tay lái khi được hưởng trọn vẹn gói bảo hành đặc biệt ưu đãi, tổng cộng lên tới 5 năm hoặc 150.000 km miễn phí (tùy theo điều kiện nào đến trước) ngay khi mua xe trong khoảng thời gian kể trên. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này áp dụng cho các phiên bản City bao gồm cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản đặc biệt trên phạm vi toàn quốc.
Bên cạnh gói gia hạn bảo hành miễn phí hấp dẫn nằm trong chương trình khuyến mãi, khách hàng mua xe còn nhận được nhiều ưu đãi rất lớn tại hệ thống Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc cùng cơ hội lái thử và nhận những phần quà hấp dẫn. Chắc chắn rằng, với những giá trị cốt lõi làm nên tên tuổi City đi kèm với chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Việt nam, lái thử City sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng yêu thích sự tiện lợi của dòng sedan cỡ nhỏ
Với chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn lần này, Honda Việt Nam mong muốn sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu Honda City.

Thông tin chi tiết về nội dung và thể lệ chương trình xin liên hệ với Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc xem thêm tại website www.hondaoto.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn.
Công ty Honda Việt Nam

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình