CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN CỦA HONDA MỸ ĐÌNH

Để góp phần tuyên truyền an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông Honda Việt Nam từ nhiều năm nay đã thường xuyên tổ chức các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn nhằm nâng cao ý thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn của người tham gia giao thông.

Hòa chung vào hoạt động ý nghĩa đó và để hưởng ứng năm an toàn giao thông Quốc gia, đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình cũng đã tổ chức nhiều chương trình hướng dẫn lái xe an toàn ( HD LXAT). Đối tượng được mời tham dự khóa đào tạo HD LXAT là các khách hàng của đại lý, cán bộ nhân viên các đơn vị đối tác, cơ quan, doanh nghiệp thuộc địa bàn hoạt động của Honda Mỹ Đình.
Ngày 18/6/2016 Honda Mỹ Đình tổ chức chương trình hướng dẫn LXAT tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội ( Mỹ Đình 2, Nam Từ liêm, HN). Chương trình được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, các cơ quan đóng trên địa bàn. Đối tượng khách hàng mời tham dự khóa đào tạo lần này là những khách hàng thân thiết của Honda Mỹ Đình và một số khách hàng trong khu vực quan tâm đến kỹ năng lái xe an toàn.
Nội dung của khóa đào tạo bao gồm:

  • Lý thuyết và các tình huống về an toàn giao thông của người lái xe, tham gia giao thông
  • Các bài thực hành nâng cao kỹ năng lái xe bao gồm: kiểm tra xe hàng ngày, cảm nhận không gian xe, ghép xe song song, chạy xe tiến, lùi chữ chi,
  • Bài thực hành cũng là bài thi áp dụng các kỹ năng của các bài trên là bài thi tổng hợp, đòi hỏi học viên vận dụng totts các ký năng của các bài thực hành trên.

Đến dự khai mạc khóa HD LXAT có bà Yabe – đại diện bộ phận LXAT của Honda Nhật Bản, các đại diện Honda Việt Nam, ông Ngô Văn Độ – Chủ tịch HĐQT Honda Mỹ Đình, ông Trần Mạnh Kiểm – Giám đốc TT đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội  đại diện các cơ quan trên địa bàn và hơn 40 khách hàng được mời.

Trong phần trình chiếu bài lý thuyết về an toàn giao thông, các học viên đã chia sẻ những nhận biết về sự mất an toàn thường xẩy ra trong giao thông hàng ngày thông qua các tình huống của các video clip và rút ra các bài học kinh nghiệm nhận biết và tránh những tình huống mất an toàn.

Phần thực hành là phần sôi động nhất, các ký năng kiểm tra xe, lái xe đã được truyền đạt và học viên nhận tiếp thu được qua các mốc chuẩn của sa hình là những điểm cụ thể không phải tưởng tượng, áng chừng như kinh nghiệm thông thường, qua đó học viên đã tự tin hơn và thấy rằng khóa học có ý nghĩa thực tiễn, khoa học,dễ áp dụng để nâng cao ký năng lái xe.

Bài thi tổng hợp dành cho các học viên đạt kết quả tốt nhất trong các bài thực hành trước đó. Các học viên lên xe thực hiện bài thi với tâm thế tự tin hơn rất nhiều so với đầu khóa đào tạo. Chương trình đã trao giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích cho học viên dự thi. Ông Nguyễn Mạnh Phúc, người đoạt giải nhất bài thi tổng hợp đã phát biểu cám tưởng: “ Tôi thấy chương trình này rất bổ ích, đã cung cấp cho chúng tôi những kỹ năng rất cần thiết. Honda nên tổ chức nhiều chương trình như chương trình này để có cơ hội cho nhiều người được tham dự”

Khóa đào tạo kết thúc sau khi đã trao chứng chỉ cho các học viên tham dự. Nhìn chung các học viên đều cảm thấy thích thú và có cảm hứng tham gia khóa đào tạo và ghi nhận hiệu quả từ khóa học đã cung cấp cho học viên các kiến thức và ký năng thiết thực cho người lái xe.

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình