HONDA MỸ ĐÌNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI TP. VIỆT TRÌ

Chiều ngày 22/8, ngày đầu tiên của chương trình lái thử xe, 14h trời nắng nóng nhưng đã có những vị khách  nhiệt tình đến với chương trình.

Dưới tán ô che ngoài sân Bảo tàng Hùng Vương, TP Việt Trì vẫn là không khí oi ả và cái nóng hắt lên từ sân bê tông, tuy vậy những nhân viên của HMD vẫn hồ hởi đón khách, hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết để  kiểm tra xe, quét lỗi cho xe của  khách hàng  hoặc hướng dẫn khách hàng ký vào phiếu đăng ký lái thử xe.

Những chiếc xe Honda model mới nhất đã được rửa sạch sẽ, dán biển “Xe chạy thử” đã cùng các vị khách trải nghiệm trên cung đường chạy thử xe đã được chọn và đăng ký trước với địa phương để đảm bảo an toàn.

Đan xen trong thời gian kiểm tra xe và lái thử xe  mới là những cuộc trò chuyện, giao lưu với các khách hàng thân yêu. Ông Lê Quang Anh, một vị khách hàng và là chủ nhân của chiếc xe Honda Civic 88k- 2XXX sau khi lái thử xe đã có những nhận xét tích cực , xác đáng với các  model CRV & City AT. Đánh giá về HMD ông chia sẻ; “ …Tôi đánh giá rất cao dịch vụ của HMD, các bạn đã thể hiện được là những người nắm chắc chuyên môn, tận tình với khách hàng, luôn đưa đén cho khách hàng những dịch vụ tiện ích, những đợt làm Bảo hành lưu động và tổ chức lái thử xe tại Phú Thọ đã phần nào nói lên điều đó. Tôi hy vọng là càng ngày càng có nhiều người trở thành khách hàng thân thiết của HMD  và được hưởng những dịch vụ tốt như tôi hiện nay….”

Một vị khách hàng lâu năm của HMD – Ông Đinh Quang Tú, Cựu Phó chánh VP UBND tỉnh Phú Thọ nay là một nhà báo của 1 tạp chí danh tiếng của Phòng Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) cũng đánh giá cao các hoạt dộng tại Phú Thọ của HMD trong nhiều năm qua và tỏ ý sãn sàng đưa tin và ảnh về các hoạt động của HMD lên báo để nhiều người có thể đọc và biết về  về một đại lý được khách hàng đánh giá cao.

Thời gian trôi qua khá nhanh chắc do nhiều khách hàng đến tham dự chương trình, thấm thoắt đã là 17h30, khi cái nắng trên sân đã dịu bớt cũng là lúc chúng tôi điểm lại kết quả hoạt động buổi chiều ngày đầu tiên, rút kinh nghiệm và phân công công việc cho một ngày tiếp theo, ngày thứ 2 của chương trình “Giao Lưu khách hàng và lái thử các loại xe Honda” tổ chức tại Sân Bảo tang Hùng Vương ( nhà hàng Café Aladin), TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Chương trình đã được tổ chức thành công, mang lại niềm vui, và niềm hứng khởi cho khách hàng gần xa khi đến dự chương trình.
Xin chân thành cảm ơn các vị khách hàng, các cơ quan hữu quan, bạn bè gần xa của HMD,  Café Aladin và Bảo tàng Hùng Vương đã hợp tác nhiệt tình để chương trình đạt được  kết quả tốt nhất.

 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình