20 năm thành lập Honda Việt Nam và 10 năm thành lập Honda Ô tô!

Kể từ khi được thành lập vào năm 1996, trong suốt 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty. Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập, hoạt động và phát triển của Công ty, đặc biệt, năm nay cũng là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda Ô tô Việt Nam.

Trong hành trình 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều năm Honda Ô tô Việt Nam vinh dự dẫn đầu hoặc lọt vào top dẫn đầu về chỉ số hài lòng dành cho Dịch vụ bán hàng (SSI) và Dịch vụ sau bán hàng (CSI) theo khảo sát của tổ chức J.D. Power Asia Pacific, thể hiện quyết tâm tăng cường chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức độ cao nhất. Không ngừng nỗ lực vươn tới những giá trị mới, Honda Ô tô Việt Nam trong 3 năm liên tiếp gần đây còn tạo nên hàng loạt cột mốc kỷ lục về doanh số bán theo năm, đặc biệt năm 2015 khép lại với 8.312 xe được bán ra – doanh số bán hàng kỷ lục theo năm cao nhất trong lịch sử 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Đây cũng chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của Honda Việt Nam nhằm đem đến thêm nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng khi đồng hành cùng các sản phẩm mang thương hiệu Honda.

honda-my-dinh

Chương trình đặc biệt tri ân khách hàng

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Honda Ô tô Việt Nam trong suốt những năm qua và mang lại nhiều niềm vui đến cho nhiều khách hàng hơn nữa, trong tháng 3 này, Honda Ô tô Việt Nam sẽ thực hiện chương trình tri ân khách hàng rộng khắp trên cả nước với phạm vi áp dụng cho cả khách hàng mua xe và làm dịch vụ. Cụ thể:

• Khách hàng mua xe: Khi mua xe ô tô Honda mới (được sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng bởi Honda Việt Nam) từ 01-31/3/2016, tất cả các khách hàng sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội trúng ngay 1 trong 20.000 mũ bảo hiểm chính hãng Honda. Sau đó, khách hàng tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân vào thẻ rồi bỏ vào thùng phiếu để tiếp tục tham gia quay số may mắn và có cơ hội trúng 1 trong tổng số 60 voucher trị giá 5 triệu đồng dùng để mua xe/sử dụng dịch vụ tại các Đại lý Honda Ô tô hoặc các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEADs) trên toàn quốc. Chương trình bốc thăm dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2016. Chi tiết thể lệ nội dung chương trình xem tại www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ các Đại lý Honda ô tô gần nhất.

• Khách hàng làm Dịch vụ: Trong dịp này, tất cả các khách hàng đến Đại lý sử dụng dịch vụ ô tô sẽ nhận được 1 thẻ cào với cơ hội nhận được 1 trong 3.634 áo phông in logo kỷ niệm 20 năm thành lập Honda Việt Nam và giảm 30% chi phí gói gia hạn bảo hành; các khách hàng trong danh sách mời của đại lý Honda Ô tô, có đặt lịch hẹn trước sẽ được kiểm tra miễn phí 5 hạng mục An toàn, một số khách hàng trung thành trong danh sách mời của đại lý sẽ được Miễn phí thay dầu máy. Chi tiết thể lệ nội dung chương trình xem tại www.hondaoto.com.vn hoặc liên hệ các Đại lý Honda ô tô gần nhất.

Không chỉ vậy, cũng trong tháng 3 này, với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, Honda Việt Nam sẽ phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc đồng loạt tổ chức các chương trình lái thử xe tại đại lý. Ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các dòng xe ô tô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn khi mua xe từ các Đại lý. Chi tiết lịch lái thử tại các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc tháng 3/2016 như sau:

honda-my-dinh

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời để các khách hàng yêu mến Honda trải nghiệm chất lượng bán hàng và dịch vụ của Honda Việt nam với những mẫu xe Honda sang trọng và nhiều tiện ích. Những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ, những xúc cảm tinh tế và thăng hoa sau tay lái trên mỗi cung đường là món quà ý nghĩa và xứng đáng nhất Honda Việt Nam mong muốn mang lại cho tất cả các khách hàng thân thiết.

Một chặng đường 20 năm đã đi qua và với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam đến nay không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong 10 năm có mặt tại Việt Nam, với sự phát triển lớn mạnh về sản xuất, Honda Ô tô Việt Nam tự hào đã góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Công ty Honda Việt Nam sẽ tiếp tục phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm vươn tới những giá trị mới để thỏa mãn và xứng đáng với sự tin yêu, ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong suốt những năm qua.

Xin trân trọng cảm ơn

Công ty Honda Việt Nam

Hồ Mạnh Tuấn

Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình