“HONDA CHALLENGE 2013” – “THỬ THÁCH CÙNG HONDA“

Chương trình Honda Challenge 2013 mang đến cơ hội trải nghiệm niềm vui cầm lái cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của 2 mẫu xe ô tô Honda thế hệ mới vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam – Honda CR-V và Honda City 2013, cùng với đó là cơ hội thể hiện kỹ năng và kinh nghiệm lái xe thật an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

honda-challenge-2013

Với tổng chiều dài 150 km, hành trình “Honda Challenge 2013” là một trải nghiệm thú vị với nhiều loại hình giao thông: đường cao tốc, đường đô thị, đường nông thôn nối liền các tỉnh/thành: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh. Đây thực sự là một thử thách đòi hỏi các tay lái phải thể hiện được kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu cùng kinh nghiệm xử lý đường trường trong điều kiện giao thông thực tế khá phức tạp, đồng thời phải luôn tuân thủ các quy định về an toàn giao thông. Khả năng, kinh nghiệm điều khiển xe của mỗi người dự thi sẽ được đánh giá dựa trên mức tiêu hao nhiên liệu được đo tại điểm kết thúc của hành trình.

Tại Honda Challenge 2013, Honda Việt Nam sử dụng cả 2 phiên bản của Honda City (City 1.5 AT, City 1.5 MT) và Honda CR-V (CR-V 2.0 AT, CR-V 2.4 AT) thế hệ mới – những sản phẩm được đánh giá cao về khả năng vận hành, độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu với tổng cộng 18 xe các loại. Kết quả được tính theo từng nhóm.

Phương pháp đo mức tiêu thụ nhiên liệu được thống nhất như sau: tất cả các xe dự thi đều đổ đầy xăng và dán niêm phong bình xăng, cài đặt lại đồng hồ công-tơ-mét của từng xe về 0 ngay trước khi xuất phát. Cùng với đó, điều kiện bắt buộc là tất cả các xe dự thi đều phải dán tem niêm phong lên nút bật/tắt điều hòa, để đảm bảo không có xe nào tắt điều hòa trong suốt hành trình. Đến khi kết thúc hành trình, mỗi xe lại được tiếp thêm nhiên liệu cho đến khi đầy bình dưới sự chứng kiến của người dự thi, ban tổ chức và đại diện báo chí. Sau đó, lấy lượng nhiên liệu đổ thêm vào chia cho số km của tổng quãng đường di chuyển (được tính theo đồng hồ công-tơ-mét từng xe) thì được kết quả tiêu thụ nhiên liệu.

honda-challenge-2013

Sau khi hoàn tất mọi quá trình chuẩn bị, đúng 7h30 ngày 26 tháng 11, 18 chiếc xe tham gia “Honda Challenge 2013” chính thức xuất phát từ đại lý Honda Ôtô Mỹ Đình, ghé trạm xăng bơm xăng và bắt đầu chinh phục những km đầu tiên của hành trình “Thử thách cùng Honda”. Các tay lái đã áp dụng hết mọi kỹ thuật, chiến thuật để điều khiển xe vận hành ổn định với mức tiêu hao nhiên liệu lý tưởng nhất.

Ngoài các yếu tố khách quan về điều kiện giao thông, thời tiết và địa hình…, hệ thống hỗ trợ lái xe sinh thái ECO Assist được trang bị trên các xe CR-V thế hệ mới và đèn báo tiết kiệm nhiên liệu cùng dải vạch tiêu hao nhiên liệu tức thời trên xe City cũng là một trợ thủ đắc lực giúp người lái kiểm soát hiệu quả mức nhiên liệu tiêu hao.

honda-challenge-2013

Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm lái xe và “chiến thuật” hợp lý, các tay lái tham dự Honda Challenge 2013 đã đặt được những kết quả đầy ấn tượng:

honda-challenge-2013

Kết quả ấn tượng của Honda Challange 2013 là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Công ty Honda Việt Nam nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và xứng đáng là ”Công ty được xã hội mong đợi”.

Công ty Honda Việt Nam

_____________________
Tomohiro Maruno
Giám đốc điều hành Khối Bán hàng Ô tô

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình