Lễ Rút thăm trúng thưởng chương trình “Lái thử trúng thật” 3/2014

Để đáp lại niềm tin yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng Việt Nam dành cho Honda Civic, Honda CR-V và Honda City trong thời gian qua, từ ngày 15 tháng 3 năm 2014 đến hết ngày 29 tháng 4 năm 2014, Công ty Honda Việt Nam đã thực hiện chương trình “Lái thử trúng thật” thay cho lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới khách hàng trên cả nước.
Cụ thể, khi tham gia lái thử xe Civic, CR-V và City tại các đại lý Honda Ô tô trong khoảng thời gian từ ngày 15 tháng 3 năm 2014 đến hết ngày 29 tháng 4 năm 2014, khách hàng sẽ được nhận quà tặng cùng 01 phiếu bốc thăm may mắn có mã số dự thưởng ngay sau khi lái thử xe tại đại lý.

Chương trình đã được khách hàng đón nhận nhiệt tình với con số lên tới 3.654 lượt khách hàng lái thử xe trong khoảng thời gian 1.5 tháng – tăng gấp 2 lần với năm 2012 (3.850 lượt trong 3 tháng), minh chứng cho sự quan tâm ngày càng lớn của khác hàng dành cho các sản phẩm Ô tô mang thương hiệu Honda. Điều này cũng góp phần làm nên thành công ngoạn mục của các mẫu xe Honda, đặc biệt là các mẫu xe mới được giới thiệu trong năm 2013: Honda City với doanh số cộng dồn 1.138 xe từ đầu năm 2014 – xếp thứ 2 trong phân khúc xe cỡ nhỏ, trong khi đó CR-V vẫn khẳng định vị trí tiên phong tuyệt đối trong dòng SUV 5 chỗ với 948 xe bán ra 4 tháng đầu năm 2014 (theo số liệu công bố của VAMA).

Ngay sau khi chương trình kết thúc, buổi lễ rút thăm trúng thưởng đã được diễn ra vào ngày 9 tháng 5 năm 2014 tại Văn Phòng Đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội với cơ cấu giải thưởng đầy hấp dẫn, bao gồm:
–       01 Giải nhất:              01 xe máy Honda SH 125i
–       01 Giải nhì:                01 máy tính xách tay Macbook Air 11 inch
–       01 Giải ba:                 01 máy tính bảng Ipad Air Wifi + 4G 16GB
–       11 Giải khuyến khích:  Máy quay phim KTS Sony (Chia đều cho 11 khách hàng lái thử tại 11 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc)
Đại diện ban lãnh đạo Công ty Honda Việt Nam cùng đại diện Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, lãnh đạo của Đại lý Honda Ô tô và đại diện khách hàng lái thử xe từ 4 Đại lý ở Hà Nội đã tham gia lễ rút thăm trúng thưởng. Đại diện khách hàng và các cơ quan đã lần lượt lên rút thăm chọn ra các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình.

Lễ rút thăm đã xác định được 3 khách hàng may mắn trúng giả Nhất, Nhì, Ba cùng 11 khách hàng nhận được giải Khuyến khích trong tổng số 3.654 lượt khách hàng tham gia lái thử xe từ ngày 15/3 – 29/4/2014 tại 11 Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc, bao gồm:

Honda Việt Nam hi vọng rằng chương trình này sẽ mang đến nhiều niềm vui hơn nữa cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm đầy thú vị khi lái thử và kiểm chứng những tính năng tuyệt vời của các mẫu xe Honda: Honda Civic, Honda CR-V và Honda City.

Ý kiến khách hàng:
Anh Nguyễn Minh Mẫn (Giải Khuyến khích):
Tôi nghĩ đây là một chương trình rất thú vị và hấp dẫn, khách hàng vừa có cơ hội lái thử các mẫu xe Honda mình muốn trải nghiệm vừa có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn. Tôi đã lái thử City và rất hài lòng. Chiếc xe nhỏ gọn nhưng nội thất khá rộng rãi, khoang hành lý lớn rất tiện lợi và đặc biệt là vận hành rất mượt. Đây là một lựa chọn rất sáng giá trong phân khúc hạng B.

Anh Trương Văn Lớn (Giải Nhì):
Tôi rất vui và bất ngờ khi may mắn nhận được Giải thưởng đầy hấp dẫn trong chương trình “Lái thử trúng thật” do Honda Việt Nam tổ chức. Mẫu xe tôi lái thử là Honda CR-V và sau khi lái thử, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Phải nói tôi đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời.  Bền bỉ, êm ái, tăng tốc nhanh nhạy và không gian tiện nghi rộng rãi là những cảm nhận của tôi dành cho CR-V sau khi lái thử. Tôi quyết định sẽ lựa chọn mẫu xe này.

Xin trân trọng cảm ơn.
Công ty Honda Việt Nam

 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình