TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

Để góp phần tuyên truyền an toàn giao thông và nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ của người tham gia giao thông và cũng là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thân thiết, Honda Ôtô Mỹ Đình tổ chức chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn” và chương trình “Tri ân Khách hàng thân thiết” vào ngày 12/11/2016 tại Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội (Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ liêm, HN).

Chương trình gồm 2 nội dung chính:

1.     Tri ân khách hàng thân thiết của Honda Mỹ Đình và cấp thẻ khách hàng thân thiết. Với thẻ được cấp khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các chương trình của Honda Việt Nam và Honda Ôtô Mỹ Đình khi mua xe tiếp theo hoặc các chương trình khuyến mại dịch vụ được thông báo.

2.     Hướng dẫn lái xe an toàn với các nội dung bao gồm:
–         Lý thuyết và các tình huống về an toàn giao thông của người lái xe, tham gia giao thông
–         Các bài thực hành nâng cao kỹ năng lái xe bao gồm: kiểm tra xe hàng ngày, cảm nhận không gian xe, ghép xe song song, chạy xe tiến, lùi chữ chi,
–         Bài thực hành cũng là bài thi áp dụng các kỹ năng của các bài trên là bài thi tổng hợp, đòi hỏi học viên vận dụng tốt các ký năng của các bài thực hành trên.
–         Trao chứng chỉ tham gia khóa Hướng dẫn lái xe an toàn được cấp bởi Honda Việt nam cho các khách hàng tham dự

Chương trình được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, các cơ quan đóng trên địa bàn. Đối tượng khách hàng mời tham dự khóa đào tạo lần này là những khách hàng thân thiết của Honda Mỹ Đình và một số khách hàng trong khu vực quan tâm đến kỹ năng lái xe an toàn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: A. Quân – 0903419566 (phụ trách tổ chức) hoặc Hotline: 090909.6969.

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình