TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG VÀ CẢM GIÁC LÁI CÙNG HONDA CITY

Tiếp tục chuỗi sự kiện “Trải nghiệm khả năng vận hành và cảm giác lái cùng Honda City Hoàn toàn mới”,  ngày 29/11/2019 Honda Ôtô Mỹ Đình tổ chức sự kiện giao lưu khách hàng khu vực KĐT Linh Đàm  tại nhà hàng Ha Noi Coffee – Ki ốt 5 +6 Tòa nhà Nơ 4A Bán đảo Linh Đàm.

Tại đây, Honda Ôtô Mỹ Đình kính mời khách hàng đến giao lưu café, tư vấn khách hàng về những sản phẩm mới của Honda, khách hàng sẽ tìm hiểu và đánh giá xe sau khi đã có sự trải nghiệm , lái thử xe và tìm hiểu trên chiếc xe trưng bày tại sự kiện.

Đối tượng khách mời của sự kiện bao gồm: khách hàng đang sử dụng xe Honda, khách hàng tiềm năng có nhu cầu sủ dụng xe ô tô, khách hàng yêu thích và có nhu cầu tìm hiểu xe ô tô trong khu vực.
Với hoạt động này, Honda Ôtô Mỹ Đình hy vọng sẽ giới thiệu đến nhiều khách hàng chưa có điều kiện trải nghiệm cùng chiếc xe Honda City nói riêng và các loại xe  ô tô Honda nói chung, qua đó ngày càng phát triển cộng đồng người sử dụng xe Honda.

Trước đó, Honda Ôtô Mỹ Đình đã tổ chức sự kiện tương tự ở khu vực Mỹ Đình, Hà Đông (Hà Nội) cũng như một số tỉnh, thành phố như Thái Nguyên, Việt Trì, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc..và cũng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong khu vực. Trong và sau các sự kiện, nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của Honda và trở thành khách hàng thân thiết của Honda Ôtô Mỹ Đình.

Để tổ chức được các sự kiện trên đây thành công, Honda Ôtô Mỹ Đình trân trọng cám ơn  các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện và ủng hộ chương trình. Đặc biệt là sự kiện ngày 29/11/2014 tại KĐT Bán đảo Linh Đàm, xin trân trọng cảm ơn UBND, CA phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, HN) ban quản lý tòa nhà, tổ chức Đảng, tổ dân phố các tòa nhà Nơ: 4A, 4B, 6A, 6B nói riêng và khu vực Bán đảo Linh Đàm nói chung.và hy vọng sẽ được đem đến  cho quý vị một chương trình hữu ích.

 


Đánh giá post

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH


    0375837979
    Messenger Honda Mỹ Đình
    Zalo Honda Mỹ Đình