THƯ NGỎ

Thưa Quý Khách hàng, các bên đối tác và đồng nghiệp,

Chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2008, sau 5 năm, Honda Ôtô Mỹ Đình vươn lên trở thành 1 trong những đại lý hàng đầu chuyên phân phối và sửa chữa những sản phẩm ô tô của Honda tại Việt Nam.

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên trong đại lý những người luôn tận tâm và có trách nhiệm trong công việc, cùng với sự cộng tác và ủng hộ nhiệt thành của các bên đối tác và khách hàng, Honda Ôtô Mỹ Đình tự hào được Công ty Honda Việt Nam trao tặng danh hiệu Đại lý số 1 toàn quốc” 3 năm liên tiếp. Honda Ôtô Mỹ Đình đã cung cấp hơn 3000 chiếc xe Honda ra thị trường và cũng là nơi được hơn 12.000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa.

Với mong muốn “cung cấp những dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của Khách hàng”, Honda Ôtô Mỹ Đình luôn không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị nhà xưởng, nâng cao tay nghề của Kỹ thuật viên, cũng như hoàn thiện hơn trong các khâu tư vấn và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tâm huyết với ngành kinh doanh ô tô và sự nỗ lực không ngừng của nhà đầu tư, ban giám đốc điều hành và toàn thể cán bộ công nhân viên của đại lý, Honda Ôtô Mỹ Đình đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và các dịch vụ ô tô tại thành phố Hà Nội nói riêng và toàn khu vực miền Bắc nói chung.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, đối tác và các bạn đồng nghiệp đã luôn tín nhiệm và ủng hộ trong suốt chặng đường vừa qua để Honda Ôtô Mỹ Đình có được những thành tựu bước đầu như hiện nay!

Trân trọng kính chào,

Ngô Văn Độ
Chủ tịch Hội đồng Quản trị