Lễ tổng kết năm 2013 Honda Ôtô Hà Nội – Mỹ Đình

Ngày 18/1/2014 Honda Ôtô Mỹ Đình (HMD) đã tưng bừng tổ chức lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2013. Với kết quả: số lượng ô tô bán nhiều nhất toàn quốc của hệ thống Honda trong năm, là năm thứ 2 liên tiếp Honda Ôtô Mỹ Đình (HMD) đạt doanh số bán hàng cao nhất toàn quốc và sau 3 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011 đạt danh hiệu đại lý số 1 của Honda Việt Nam (HVN).

Trong buổi lễ, sau báo cáo tổng kết của ông Lê Thanh Sơn – Tổng Giám đốc HMD là lời phát biểu của Ông Hồ Mạnh Tuấn – Phó Tổng GĐ thứ nhất HVN đã đánh giá cao và ghi nhận những thành công của HMD trong năm 2013. Bài phát biểu của ông Ngô Văn Độ – Chủ tịch HĐQT là những lời tuyên dương, động viên tinh thần CBCNV HMD và định hướng cho kế hoạch kinh doanh năm 2014 của toàn công ty.

Sau phần lễ là những tiết mục văn nghệ, mở đầu là tiểu phẩm hài: Táo Quân HMD với dàn “diễn viên” cây nhà lá vườn nhưng đã để lại dấu ấn trong lòng người xem. Tham gia chương trình văn nghệ, giao lưu, ngoài các giọng ca “nội lực”  còn có cả những tiết mục do các vị khách quý của HMD thể hiện. Phần bốc thăm trúng thưởng đã trở nên rất hồi hộp và sôi động. Tất cả đã hòa quện vào một không khí chân tình, ấm cúng của tiệc liên hoan tất niên.

 


Đánh giá post

CÁC BÀI VIẾT MỚI NHẤT

LIÊN HỆ VỚI HONDA Ô TÔ MỸ ĐÌNH